Hotgirl 2K3 – Trần Thị Cẩm Tú quay xe học ngành Trang điểm nghệ thuật

Gặp gỡ cô nàng 2K3 – Trần Thị Cẩm Tú đến sinh ra và lớn lên tại Ninh Bình. Từ người mẫu ảnh, du học sinh trở thành học viên ngành Trang điểm nghệ thuật tại Poly K-Beauty Hà Nội.

Với gương mặt xinh xắn cộng thêm tính cách thân thiện dễ gần nên Cẩm Tú luôn là tâm điểm mọi ánh nhìn. Bên cạnh đó, tài khoản Facebook cá nhân của cô nàng có hơn 15.000 người theo dõi, đây đích thị là một hot girl chính hiệu. Hơn thế nữa, Cẩm Tú còn rất chăm chỉ, khi còn năm ngồi trên ghế nhà trường THPT cô nàng 2K3 đã từng làm mẫu ảnh cho studio kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

Cẩm Tú 2K3 Poly K-Beauty - Trang điểm nghệ thuật
Chú ong chăm chỉ của Poly K-Beauty Hà Nội

Khi tiếp xúc với Cẩm Tú mới cảm thấy cô nàng còn là người rất kiên định. Vì em đã quyết định quay xe với con đường du học nước ngoài để nhập học tại Poly K-Beauty. Cô nàng 2K3 chia sẻ: “Trước kia em có ý định đi du học tại Nhật Bản cũng đã học tiếng để chuẩn bị qua đó. Nhưng sau khi suy nghĩ kỹ thì em đã quyết định theo đuổi đam mê của mình. Vì thế em từ bỏ đi du học và bắt đầu tìm kiếm môi trường đào tạo ngành Trang điểm. Trong quá trình đó em may mắn được anh chị từng học tại Poly K-Beauty giới thiệu. Em đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng rồi mới đưa ra quyết định học ở trường mình”.

Cẩm Tú 2K3 Poly K-Beauty - Trang điểm nghệ thuật Cẩm Tú 2K3 Poly K-Beauty - Trang điểm nghệ thuật

Nhắc tới lý do lựa chọn Poly K-Beauty, Cẩm Tú bộ bạch: “Khi còn đang học cấp 3 em nhận ra mình thích những việc liên quan đến nghệ thuật. Vì thế em lựa chọn theo học makeup để thỏa mãn được ước muốn của mình. Lúc em tìm hiểu về thông tin của trường, em cảm thấy tại đây rất phù hợp với em. Từ phương pháp giải dạy cho đến môi trường đào tạo rất tốt nên đã quyết định theo học”.

Cẩm Tú 2K3 Poly K-Beauty - Trang điểm nghệ thuật
Hình ảnh đời thường đi chơi với bạn bè của Cẩm Tú

Mỗi học viên tại Poly K-Beauty đều tự lên được mục tiêu trong quá trình học, Cẩm Tú cũng thế. Xuất phát điểm từ niềm đã mê cô nàng đã tìm được mục tiêu lớn cho riêng mình. Cẩm Tú chia sẻ thêm: “Học tại Poly K-Beauty em nhất định trau dồi cho bản thân những kiến thức, kỹ năng thật nhiều. Em cũng sẽ học hỏi thêm từ các anh chị khóa trước để cho thêm kinh nghiệm thực tế. Mục tiêu chính của em là trở thành người trang điểm chuyên nghiệp có thương hiệu cá nhân riêng. Vì được làm đẹp cho tất cả mọi người đó là mong muốn thành công lớn nhất của em!”.

Poly K-Beauty chúc Cẩm Tú đạt được thành tích tốt trong quá tình học tập tại môi trường mới. Hãy luôn luôn chăm chỉ và cố gắng để thành công trên con đường mình đã lựa chọn.

Poly K-Beauty là đơn vị uy tín trong đào tạo Chuyên ngành Trang điểm nghệ thuật. Chương trình chú trọng thời lượng thực hành rèn luyện tay nghề tại lớp. Học viên được thực tập rèn luyện thành thạo, nâng cao tay nghề ngoài giờ miễn phí. Đặc biệt, toàn bộ nội dung chương trình Quốc Tế được Việt hóa cung cấp toàn diện về kiến thức và kỹ năng tay nghề. Chương trình được thiết kế khoa học với thời lượng trên 90% là thực hành. Ngoài ra tại Poly K-Beauty học viên được bố trí thực tập và làm việc trong thời gian học. Cơ hội thi lấy chứng chỉ Quốc tế được công nhận ở nhiều Quốc gia và làm việc tại nước ngoài.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *