Huỳnh Bảo Việt – Từ bỏ Korean Air theo đuổi đam mê Chăm sóc da & Spa tại Poly K-Beauty

Ở cái tuổi 26, Huỳnh Bảo Việt thay vì chọn công việc ổn định, thu nhập tầm trung, không có cơ hội đột phá trong công việc đã rẽ sang một con đường hoàn toàn mới là Chăm sóc da & Spa. Hiện tại bạn đang là học viên lớp Chăm sóc da & Spa tại Poly K-Beauty Hồ Chí Minh.

Huỳnh Bảo Việt, sinh ra và lớn lên trong một gia đình trí thức ở Sài Gòn. Ba mẹ Bảo Việt có quan điểm sống khá hiện đại là ủng hộ đam mê của các con nên từ khi học cấp 3 anh đã được học theo ngành mình muốn.

Huỳnh Bảo Việt – Chàng trai từ bỏ công việc ổn định tại Korean Air chạy theo đam mê Chăm sóc da & Spa.

Tuy nhiên, khi ra trường Bảo Việt lại không làm theo ngành đã theo học từ những năm đại học mà làm nhân viên hành chính văn phòng tại Korean Air với mức lương tầm trung, nhưng càng làm việc ở môi trường ổn định lại càng khiến chàng trai sinh năm 94 hừng hực sức trẻ này mong muốn được bay nhảy và tìm kiếm cơ hội tăng nguồn thu nhập. Và rồi cơ duyên đã đưa Bảo Việt tới với nghề Chăm sóc da & Spa tại Poly K-Beauty Hồ Chí Minh.

Chia sẻ về thời gian bỏ nghề đi học nghề Chăm sóc da & Spa: “Mình cũng có chút cân nhắc về việc nghỉ làm để đi học Chăm sóc da & Spa vì nghỉ việc thì sẽ mất đi một nguồn thu nhập. Nhưng tính về lâu dài thì mình vẫn chọn đi theo ngành Chăm sóc da & Spa vì mình biết muốn làm cái gì cũng cần phải có sự đánh đổi và mình bật mí thêm là trước khi nghỉ việc mình đã có sự tính toán và tìm hiểu các khoản chi phí để không ảnh hưởng đến việc học của mình.”

Bảo Việt – Trong một buổi học lý thuyết Chăm sóc da & Spa tại Poly K-Beauty Hồ Chí Minh

Khi được hỏi vì sao chọn và theo học tại Poly K-Beauty, Bảo Việt chia sẻ thêm: “Bản thân mình cũng đã đi học và cũng đã đi làm một thời gian rồi nên mình xác định theo nghề thì phải tìm hiểu rất kỹ trước khi quyết định. Khi được giới thiệu học Chăm sóc da & Spa tại Poly K-Beauty bản thân mình đã thấy phù hợp vì K-Beauty là một môi trường đào tạo chính quy, thêm một yếu tố quyết định khiến mình đăng ký học đó là cơ hội được tham gia các cuộc thi lớn trong và ngoài nước, nhất là có cơ hội được sang đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.”

Bảo Việt và các bạn học viên cùng lớp trong buổi thực hành trên “mẫu” Poly K-Beauty cung cấp.

Đánh giá về môi trường học của Poly K-Beauty Hồ Chí Minh, Bảo Việt bộc bạch:“Mình đã theo học Chăm sóc da & Spa ở đây được 1 tháng, để đánh giá toàn bộ chương trình học của Poly K-Beauty thì chưa có cơ sở. Nhưng mình nhận thấy kiến thức và cách dạy của giảng viên ở trường rất chuyên nghiệp và sát thực tế. Ngoài những kiến thức được học trong giáo án, giảng viên còn chỉ thêm một số kỹ thuật tập luyện thêm và thường xuyên cập nhật những kiến thức, kỹ thuật mới! Mỗi ngày được đi học để tiếp thu kiến thức mới làm mình rất vui và háo hức.”

Về định hướng trong tương lai của cậu trai trẻ 1994: “Về ngắn hạn thì Việt sẽ tìm việc làm trong ngành Chăm sóc da & Spa để nâng cao kỹ năng và lấy kinh nghiệm. Về dài hạn, mình sẽ cố gắng tìm thêm cơ hội mới để tạo ra giá trị cho cộng đồng. Vì mình yêu cái đẹp, mình không chỉ muốn một vài khách hàng của mình đẹp mà hi vọng tất cả mọi người đều có thể hiểu được làn da của mình, chăm sóc nó và khiến nó trở lên đẹp hơn.”

“Muốn theo đuổi đam mê, đầu tiên bạn phải tìm hiểu kỹ và chuẩn bị mọi thứ chu đáo.” – Bảo Việt

Khi được hỏi có lời khuyên nào dành cho các bạn trẻ hay không, Bảo Việt chia sẻ: “Lời khuyên của mình đó là trước khi muốn theo đuổi sở thích, đam mê,… Các bạn hãy tìm hiểu kỹ và chuẩn bị mọi thứ chu đáo. Điều quan trọng nhất là tin vào chính mình, tin vào những gì bạn có thể làm được, phải xác định xem mình có thực sự yêu thích ngành nghề đó hay không, hãy xem đam mê là công việc, vì có yêu thích thì mới làm tốt được.”

Huỳnh Bảo Việt và các bạn học viên trong lớp Chăm sóc da & Spa.

Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta phải đưa ra những chọn lựa, chọn lựa của bạn có thể có những khó khăn nhưng bạn nên nhớ có khó khăn mới có thành công, miễn là chúng ta kiên trì và dám theo đuổi đam mê của bản thân. Huỳnh Bảo Việt đã chọn rẽ nhánh sang một con đường hoàn toàn mới là Chăm sóc da & Spa và với bạn đó chính là cơ hội dẫn tới thành công. Chúc bạn kiên trì đi theo con đường đã chọn để thành công theo đuổi bạn.

Tìm hiểu thêm về khóa học Chăm sóc da & Spa tại Poly K-Beauty tại đây.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *