Job Fair 2022 trở lại: Hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm “hot” dành cho sinh viên FPoly

Tiếp nối thành công từ năm 2019 – 2020 tổ chức, Job Fair 2022 Cao đẳng FPT Polytechnic đã chính thức trở lại sau hai năm vắng bóng của đại dịch Covid-19. 

Job Fair là sự kiện thường niên do phòng Quan hệ doanh nghiệp (QHDN) tại các cơ sở của Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức với mục đích kết nối trực tiếp sinh viên với doanh nghiệp. Đây được coi là con đường “tắt”, rút ngắn thời gian chạm đến thành công trong tương lai của sinh viên, đồng thời mở ra cơ hội để sinh viên được gặp gỡ, kết nối và chủ động tìm kiếm cơ hội việc làm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Các Doanh nghiệp đã từng kết nối trong các mùa Job Fair.

Với mục tiêu đó, tính đến nay Phòng QHDN đã tổ chức thành công nhiều mùa Job Fair, mở ra hàng nghìn cơ hội việc làm cho sinh viên và cựu sinh viên FPT Polytechnic. Năm 2019 – 2020, chương trình có sự góp mặt của nhiều “ông lớn”  đến từ đa dạng lĩnh vực hoạt đông, đáp ứng nhu cầu việc làm toàn chuyên ngành của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic.

Phỏng vấn và tuyển dụng trực tiếp các vị trí thực tập ngay tại các gian hàng, các bạn sinh viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng phỏng vấn trước nhà tuyển dụng và tìm cơ hội nghề nghiệp mà các bạn yêu thích. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng hỗ trợ sinh viên tận tình trong việc tư vấn và giải đáp các thắc mắc về xu hướng cũng như các vấn đề “hot” về việc làm tại thời điểm và tương lai.

Các bạn học sinh được phỏng vấn trực tiếp cùng nhà tuyển dụng.

Diễn ra thành công vang dội, Ngày hội việc làm – Job Fair 2019 đã thu hút hơn 25 Doanh nghiệp tham gia mở gian hàng và tuyển dụng trực tiếp tại chương trình với hơn 900 vị trí tuyển dụng đa lĩnh vực như: Công nghệ thông tin, Digital marketing, Design,…. Sức nóng của chương trình đã nhận được sự quan tâm và tham gia của hơn 1000 sinh viên và cựu sinh viên FPT Polytechnic. Kết thúc chương trình, theo thống kê và khảo sát của phòng QHDN, Job Fair 2019 đã ghi nhận số sinh viên được tuyển dụng lên đến 85%.

Nối tiếp sự thành công đó, Job Fair 2020 “Frameless Jobs Fest” cũng thu về những “con số” đáng chúc mừng như: Quy tụ hơn 30 Doanh nghiệp tham gia phỏng vấn trực tiếp, từ đó nâng số lượng vị trí tuyển dụng lên đến hơn 1000 vị trí. Số lượng sinh viên tham dự  tăng gấp 2 lần so với năm 2019 với con số chạm mốc 3000 sinh viên và cựu sinh viên tham gia phỏng vấn tại gian hàng.

Job Fair 2020 diễn ra thành công tốt đẹp.

Các doanh nghiệp tham gia bày tỏ sự hài lòng về chất lượng của Job Fair 2020 và đánh giá cao tinh thần nhiệt tình cũng như khả năng chuyên môn của các bạn sinh viên FPT Polytechnic.

Sau thời gian vắng bóng do ảnh hưởng của dịch Covid 19, trong tháng 7 này, Job Fair 2022 sẽ chính thức quay trở lại với những con số “khủng”, quy mô mở rộng lớn nhất trong nhiều năm qua với 6000 sinh viên tham dự và sự góp mặt của 50 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong nhiều lĩnh vực, hứa hẹn một ngày hội “bùng nổ” với nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn.

Job Fair 2022 chuẩn bị quay trở lại.

Mọi thông tin chương trình Job Faor 2022 sẽ được Phòng Quan hệ Doanh nghiệp cập nhật đến các bạn sinh viên trong thời gian tới. Hãy cùng chờ đón sự quay trở lại ngoạn mục của Job Fair 2022 nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *