Khai giảng Poly K-Beauty: Doanh nghiệp đối tác mong chờ đón học viên về làm việc

Trong không khí hân hoan ngày đầu năm học mới trên toàn quốc, sáng 05/09/2018, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty đã tổ chức lễ khai giảng đợt 1 năm 2018 cho hơn 30 học viên.

Chương trình có sự hiện diện của ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Poly K-Beauty Việt Nam, bà Kim Jun Hi – Chuyên gia chăm sóc da và spa, Hiệp hội đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc ACE cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, đối tác và cựu học viên hệ thống.

Sáng nay 05/09, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty đã tổ chức lễ khai giảng đợt 1 năm 2018 cho hơn 30 học viên.

Mở đầu buổi lễ, ông Vũ Chí Thành đã gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới quý khách mời cùng học viên Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty. Ông Thành chia sẻ: “Tôi rất mừng vì Poly K-Beauty nhận được sự tin yêu của đông đảo học viên và gia đình. Nhiều học viên khóa trước tốt nghiệp đã tự mở và làm chủ các beauty spa – salon, đồng thời đạt thành công nhất định trong sự nghiệp. Đây là niềm động lực lớn lao để chúng tôi quyết tâm đào tạo ngành làm đẹp”.

Ngay sau phần chia sẻ của ông Thành, bà Kim Jun Hi cũng gửi gắm lời nhắn nhủ tới các học viên: “Trong quá trình làm việc tại Việt Nam, tôi sẽ đào tạo các bạn về ngành Làm đẹp. Mong rằng, chúng ta sẽ mang ngành làm đẹp Hàn Quốc tới gần hơn Việt Nam, để người Việt có thể sử dụng dịch vụ tốt nhất. Tôi sẽ luôn ở bên và hướng dẫn khi các bạn cần”.

Bà Kim Jun Hi chia sẻ với học viên Poly Kbeauty về tiềm năng ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp.

Thẩm mỹ – Làm đẹp đang là ngành nghề “hot” và luôn “khát” nguồn nhân lực. Luôn đau đáu bài toán về nhân sự, bà Vũ Diệu Thúy – Hoa khôi Đại học Kinh doanh & Công nghệ, Giám đốc Thẩm mỹ viện Adela Việt Nam gửi gắm niềm hy vọng lớn lao vào lứa học viên Poly K-Beauty: “Ngành Spa và Làm đẹp đang phát triển tới đỉnh cao. Nhu cầu tuyển dụng của chúng tôi rất lớn nhưng đa số các cơ sở đào tạo hiện là tự phát, thiếu chuyên nghiệp nên chưa đáp ứng được nhu cầu. Tôi rất mừng vì đơn vị uy tín như Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã tham gia đào tạo bài bản và chính thống ngành này. Tôi mong muốn trong tương lai có thể hợp tác nhiều hơn và được đón học viên tốt nghiệp Poly K-Beauty về làm việc”.

Theo bà Vũ Diệu Thúy, những cơ sở đào tạo ngành Làm đẹp chính quy, bài bản như Poly K-Beauty sẽ đem lại triển vọng mới cho ngành này tại Việt Nam.

Chia sẻ về cơ duyên đưa mình tới Poly K-Beauty, học viên Nguyễn Thị Thoa cho biết: “Mình vốn yêu thích ngành Làm đẹp nên đã dành nhiều thời gian tìm hiểu. Biết đến Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty, mình đã tham khảo các anh chị học viên đi trước và nhờ tư vấn từ cán bộ nhà trường và hoàn toàn yên tâm nhập học. Tại Poly K-Beauty, mình vô cùng thích thú vì môi trường học tập thực tế, sạch sẽ và đội ngũ giảng viên nhiệt tình, chu đáo, giỏi chuyên môn. Đây chắc chắn là quyết định đúng đắn của mình. Chúc Poly K-Beauty ngày càng phát triển và trở thành bệ phóng ước mơ cho nhiều hơn nữa những bạn trẻ đam mê Thẩm mỹ và Làm đẹp”.

Cuối buổi lễ, ông Vũ Chí Thành và bà Kim Jun Hi đã tặng quà cho lần lượt các học viên tham gia khóa học. Đây là bộ học liệu hữu ích để các bạn có thể tự thực hành kiến thức được học tại nhà.

Với môi trường giáo dục hiện đại, đạt chuẩn Quốc tế cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, bám sát thực tiễn, Poly K-Beauty cam kết sau khoá học kết thúc sẽ mang đến những kiến thức bổ ích cùng kỹ năng thực hành thành thạo. Những kỹ năng này sẽ  giúp học viên trở thành những nhân viên Chăm sóc Da & Spa chuyên nghiệp, nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *