Khám phá buổi hướng dẫn học makeup trên Facechart tại Poly K-Beauty

Ngoài những giờ học lý thuyết và thực hành trang điểm trên mẫu thật đã trở thành hoạt động hàng ngày của các bạn học viên Poly K-Beauty. Giảng viên bộ môn trang điểm ngoài việc cung cấp kiến thức, kỹ năng cần thiết cho học viên, luôn đa dạng hóa hoạt động, lồng ghép nhiều kỹ năng cùng kinh nghiệm thực tế qua từng buổi học. Mỗi giờ học thực sự là những trải nghiệm vô cùng bổ ích cho học viên. Cùng xem buổi học hướng dẫn học makeup trên face chart của học viên Poly K-Beauty như thế nào nhé!

Facechart hay có cái tên gọi khác nữa là giấy Make up chuyên dụng, dùng để luyện tập nâng cao tay nghề hoặc demo các ý tưởng về makeup cho học viên. Facechart có định dạng in sẵn trên khuôn mặt với cấu trúc, tỉ lệ khác nhau giúp các bạn đang học về lĩnh vực makeup có tư duy trong việc xử lý nền và tạo khối, để lựa chọn được sản phẩm make up phù hợp.

Sử dụng được facechart sẽ giúp các bạn học viên lên ý tưởng 1 layout Makeup cho phù hợp với từng kiểu khuôn mặt. Rèn luyện tư duy thẩm mỹ. Giúp cho các bạn mới làm quen được với makeup cơ bản trong trường hợp không có mẫu make. Luyện tập cho đôi tay của các bạn linh hoạt, bộ óc sáng tạo và kết hợp màu sắc thuần thục giữa các màu tương phản hay tạo vòng màu đầy sáng tạo. Ngoài ra, sẽ hỗ trợ các bạn trong việc tìm được điểm mạnh và điểm yếu của từng cá nhân khi makeup để có thể cải thiện, nâng cao bản thân mình hơn.

Để nâng cao và đa dạng về hình thức giảng dạy, giảng viên Poly K-Beauty có những buổi hướng dẫn vẽ Facechart giúp các bạn hình dung thực tế về bộ môn này. Giúp các bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức chuyên môn một cách hiệu quả nhất và rèn luyện kỹ năng tay nghề. Học trên Facechart không chỉ là vẽ mà còn giúp các bạn lưu giữ lại ý tưởng, kiến thức đã được học từ thầy cô. Trong quá trình phác thảo ý tưởng trên Facechart bạn sẽ hoàn toàn chủ động sắp xếp điểm nhấn, lựa chọn sản phẩm và dụng cụ make up phù hợp. Khi có thể hình dung rõ nhất về layout make up sẽ dễ dàng cho bạn hơn trong việc dựng background, lựa chọn hairstyle và các dáng chụp, góc mặt ấn tượng khi lên hình.

Để biết rõ hơn về nội dung 1 buổi hướng dẫn học makeup trên face chart để tập kỹ năng vẽ cho học viên ra sao? Các bạn hãy cùng xem video ngay sau đây nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *