Khám phá môi trường “Thực học – Thực nghiệp” tại Poly K-Beauty HCM

Vừa qua (18/03), Poly K-Beauty HCM đã chào đón hơn 200 sĩ tử 2k5 đến từ TT GDTX Gò Vấp & TT GDTX Thanh Niên Xung Phong trong chuyến ghé thăm trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở HCM để khám phá triết lý “Thực học – Thực nghiệp”.

Chuyến xe khởi hành từ sáng sớm đón những sĩ tử 2k5 đầy nhiệt huyết và năng động về thăm quan, trải nghiệm môi trường học tập “mở”, cơ sở vật chất hiện đại với triết lý “Thực học – Thực nghiệp” của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

Đến với chuyến tham quan này, các bạn sĩ tử đã được trực tiếp tìm hiểu, trải nghiệm môi trường học tập, được ghé thăm 3 tòa nhà F – P – T để tìm hiểu cơ sở vật chất, không gian phòng học, nơi tổ chức sự kiện của FPoly-ers, khu tập võ … như một sinh viên Fpoly thực thụ.

Bên cạnh đó, các bạn học sinh cũng được tham gia các hoạt động cùng các anh, chị sinh viên FPoly như giao lưu, chơi game đã bóng, thưởng thức ẩm thực, show thời trang, nhảy hiện đại,… cũng như tham gia các hoạt động vô cùng thú vị và có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Trong đó, hoạt động soi da và trang điểm của Bộ môn chăm sóc sức khỏe và làm đẹp HCM được nhiều bạn yêu thích. Quầy Poly K-Beauty thu hút đông bạn học sinh cả nam và nữ tới trải nghiệm để khám phá đặc điểm làn da mình, nghe những tư vấn để sở hữu làn da khỏe đẹp, trở nên xinh đẹp hơn.

Chuyến tham quan lần này là một cơ hội tuyệt vời để các bạn khám phá FPT Polytechnic HCM – Ngôi trường đào tạo trong lòng doanh nghiệp với triết lý “Thực học – Thực nghiệp”, luôn đề cao chất lượng đào tạo, thực hành và gắn kết với doanh nghiệp, nhà trường sẽ giúp sinh viên trang bị kiến thức và kỹ năng thực tế trong lĩnh vực mình lựa chọn.

Ngoài việc tham quan cơ sở và trải nghiệm các hoạt động, các bạn học sinh còn được tham gia giao lưu cùng giảng viên, sinh viên để được giải đáp thắc mắc về các chuyên ngành “hot” tại trường, tìm hiểu về các hoạt động ngoại khóa, CLB và các dự án mà sinh viên trường đang tham gia, từ đó giao lưu, kết nối và học hỏi kinh nghiệm từ các “tiền bối”.

Kết thúc chuyến tham quan, các bạn học sinh đã có những bức ảnh lưu niệm cực vui vẻ cùng với giảng viên, sinh viên bên cạnh chú Ong – linh vật của Cao đẳng FPT Polytechnic.

Hy vọng rằng, chuyến tham quan này đã giúp các bạn sĩ tử 2k5 hiểu hơn về triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp” của Cao đẳng FPT Polytechnic nói chung, cũng như Poly K-Beauty nói riêng, giúp các bạn có thêm cơ hội tiến gần tới môi trường lý tưởng của nhà trường trong tương lai! Hẹn gặp lại các bạn ở tương lai gần nhé! Còn bây giờ hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại đây nha!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *