Khánh Vân bứt phá trong ‘Sao nhập học’ tập 5

Trong tập 5 “Sao nhập học”, MisThy, Khánh Vân, Phát La & Nicky tiếp tục trải nghiệm chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ với môn học Màu sắc, đòi hỏi sự sáng tạo.

“Thợ sơn” Phát La có thể nói là người khiến thầy Xoay cực kỳ trầm cảm trong tập phim lần này. Ngay từ lúc nhận đề bài, không biết vì lý do gì, Phát La tha thiết xin đổi đề vì “ngại” phải gặp thầy Xoay. Đỉnh điểm, đó khi thầy Xoay cùng cả lớp chiêm nghiễm kiệt tác của Phát La thì chỉ biết than trời. Đánh giá cao tác phẩm của Phát La, thầy Xoay chỉ biết gật gù khen ngợi tinh thần làm việc, sự nhiệt huyết của nhóm đậm chất “thân ai nấy lo”.

Nhóm Nicky lại khiến thầy Xoay đánh giá cực cao, nhưng không phải là về chất lượng tác phẩm, mà là về khả năng thuyết trình “nâng cao quan điểm” khiến thầy sướng phổng mũi. Có thể nói, Nicky “văn vở” số 2 thì chẳng ai dám nhận số 1, điển hình anh chàng này trước đó đã có màn thuyết trình đi vào lòng người trong tập 2 tại lớp học trang điểm nghệ thuật. “Nghe màn thuyết trình của Nicky, sướng thì sướng thật nhưng tôi thấy ngại chỉ muốn trốn, khen gì mà phô thế”, thầy Xoay chia sẻ khi nhớ lại tập phim này.

Trái lại, với bộ đôi “văn vở, lươn lẹo”, Lớp trưởng Misthy và Lớp phó văn thể Khánh Vân lại khiến thầy Xoay vô cùng hài lòng mặc dù thầy vẫn là “thằng hề” của cả lớp. Nhóm MisThy không những hoàn thành tác phẩm mà còn có màn phối hợp màu sắc phù hợp, không những nhận được đánh giá tích cực từ cô Bích Thuỷ – Giảng viên Thiết kế đồ hoạ của lớp học Poly mà còn khiến thầy Xoay mãn nguyện với kỹ thuật đánh sáng “từ tâm hồn”.

Nếu nhóm MisThy chỉ mang tới tác phẩm tổng quan vừa mắt thì nhóm Khánh Vân lại toả sáng khi giúp thầy xoay tạo nên đôi mắt “có hồn” mặc dù thầy bị “loạn thị 4 độ”. Phát La lúc này tìm cách cứu vãn nhưng vẫ bị thầy Xoay nhận nét: “Cái mặt của tôi thì không tô, lại đi tô cái nền. Em như một người thợ sơn vậy”.

Kết quả, Khánh Vân giành vị trí Top 1 từ Minigame cho tới học hành trong tập 5 chương trình.

Nguồn: Startalk

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *