Khi học viên Poly K-Beauty vừa chăm chỉ với nghề Chăm sóc sắc đẹp vừa là ông chủ

Ngày 30/4, cả nước hòa mình vào không khí nghỉ lễ 30.4 – 1.5 thì ở Thành phố Cần Thơ, ông chủ Nguyễn Ánh Tài – Học viên lớp Chăm sóc da chuyên nghiệp tại Poly K-Beauty đã mở thêm cho mình một quán trà sữa xinh đẹp HipPopo. Như vậy, không chỉ dành thời gian của mình để tham gia khóa học Chăm sóc sắc đẹp để chuẩn bị cho Spa trong tương lai thì Ánh Tài vẫn đang tiếp tục điều hành hệ thống trà sữa của riêng mình.

Từ tháng 3/2019, Ánh Tài đã mở riêng cho mình một hệ thống quán Trà sữa thương hiệu Hippopo Milk.Tea.Fruit với 3 chi nhánh. Hiện nay Ánh Tài đang là founder chính của thương hiệu này. Nói về lý do Tài mở quán là Ánh Tài chia sẻ: “Tài có sở thích kinh doanh, một lý do khác là lời hứa “tạo việc làm cho những người cộng sự theo và đồng hành với mình từ công ty cũ.” Do bận học nghề Chăm sóc sắc đẹp tại Poly K-Beauty mà chi nhánh 4 này do đội ngũ quản lý và cộng sự vận hành và mở rộng.

Tiệm trà sữa của ông chủ trẻ Nguyễn Ánh Tài

Nói về thương hiệu trà sữa do mình tạo ra, Ánh Tài chia sẻ: “Hippopo có văn hoá đội nhóm khác biệt, có quy trình phục vụ khách hàng chuyên sâu, có sự cam kết về nguyên liệu rõ ràng, nói không hoàn toàn với hóa chất độc hại.”

Đối tượng phục vụ của tiệm trà sữa là các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng hoặc các bạn mới bắt đầu làm việc, thu nhập chưa cao. Chính vì vậy, sau 2 năm hoạt động, tuy giá cả nguyên liệu đầu vào, mức lương nhân sự cũng như chi phí mặt bằng tăng cao nhưng quán trà sữa của ông chủ trẻ này hoàn toàn không tăng giá.

Và khi ông chủ là học viên chăm chỉ của Poly K-Beauty

Khi được hỏi về thời gian học tại Poly K-Beauty với nghề Chăm sóc sắc đẹp, Ánh Tài tỏ ra hào hứng với những gì mình đạt được: “Càng học nhiều môn càng yêu thích nghề này, lúc đầu còn hoang mang lắm, học càng nhiều càng biết rõ mình cần làm gì và đi theo hướng nào. Nghề mà ai đặt tâm dưỡng chăm thì sẽ nhận lại quả ngọt.”

Giờ đây, ông chủ trẻ ngày nào còn hoang mang với nghề chăm sóc sắc đẹp đã biết “nhận khách”, phi kim, lăn kim,… nói về sự nghiệp học nghề Chăm sóc sắc đẹp sau “Không ai đi học mà sướng như mình, không chỉ được Cô chia sẻ kiến thức kinh doanh thực tế, lại còn được Cô canh góc đẹp chụp ảnh giúp. Sự học là cả đời, không học phí của giời, học để nâng cao tầm của bản thân, giải quyết nhu cầu của xã hội => hiệu quả => thành công.”

Ánh Tài hạnh phúc với những thành quả mình đạt được hôm nay

Nhìn lại những thành quả đã qua, Ánh Tài biết mình đang đi đúng hướng. Chúc cho Ánh Tài sẽ thành công với những lựa chọn của mình ở hiện tại và trong tương lai!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *