Những khoảnh khắc ấn tượng trong buổi thi tốt nghiệp Lớp Chăm sóc da & Spa Khóa 18

Sáng 17/05 vừa qua, học viên lớp Chăm sóc da & Spa Khóa 18 đã vừa hoàn thành xuất sắc kỳ thi tốt nghiệp kết thúc hành trình học tập tại Hệ thống Đào tạo Thẩm mỹ Quốc Tế Poly K-Beauty Hà Nội.

Thi tốt nghiệp là một bước ngoặt quan trọng đối với các học viên, là thước đo đánh giá kiến thức và tay nghề của học viên sau cả quá trình dài học tập tại Poly K-Beauty Hà Nội. Chính vì thế các bạn học viên đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng và nghiêm túc cho buổi thi lần này. 

Buổi thi tốt nghiệp chuyên ngành Chăm sóc da & Spa Poly K – Beauty Hà Nội gồm 2 phần: Lý thuyết và Thực hành. Trong nội dung thi lý thuyết, học viên thi theo hình thức viết bài luận trong khoảng thời gian 30 phút và 30 phút cho phần thi trắc nghiệm với các câu hỏi tổng hợp kiến thức tổng quan về Spa… 

Với phần thi thực hành, học viên sẽ thực hiện các kỹ thuật mát xa toàn thân trên mẫu. Đây là phần khi quan trọng, đòi hỏi sự tập trung cao độ từ các bạn học viên do tính chất tương đối phức tạp và cần kết hợp nhiều yếu tố: lực, chiều ngón tay, thời gian ấn giữ…

Dưới sự giám sát của giảng viên, mỗi kỹ thuật, thao tác ngay cả khâu chuẩn bị, vệ sinh dụng cụ đều được chấm điểm “chặt chẽ” theo tiêu chí  đảm bảo cả yếu tố thẩm mỹ và đúng kỹ thuật.

Là giảng viên chấm thi lần này, thầy Lê Ngọc Anh cho biết: “Các bạn học viên lớp Chăm sóc da & Spa Khóa 18 đã nỗ lực làm bài thi một cách rất nghiêm túc. Thầy đặc biệt đánh giá cao về phần thi thực hành bởi kỹ thuật và thao tác tay của các bạn rất tốt. 

Với tay nghề vững vàng như thế thì các bạn hoàn toàn có thể làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, và có thể phục vụ được những khách hàng khó tính nhất”. 

Là người đón các bạn học viên vào, chứng kiến sự trưởng thành của các bạn, và giờ chuẩn bị vẫy tay chào các bạn tốt nghiệp, thầy Lê Ngọc Anh đặc biệt nhắn nhủ: “Chúc mừng toàn thể học viên đã xuất sắc hoàn thành khóa học tại K – Beauty. Những kiến thức và kỹ năng mà nhà trường đã mang đến cho các bạn sẽ là những tài sản vô giá, sẽ đồng hành cùng các bạn trong suốt chặng đường sự nghiệp phía trước. Chúc các bạn sẽ có bước đường mới phát triển và thành công”.

Tạm biệt những giờ học, ngày thực hành miệt mài, học viên Nguyễn Thị Phương ngậm ngùi: “Bản thân mình sau khóa học đã trưởng thành hơn rất nhiều. Từ một cô bé nhút nhát, còn chưa biết gì nhiều về làm đẹp nhưng nhờ sự giúp đỡ tận tình của thầy cô, thời khắc này, mình đã chuẩn bị sẵn sàng để vào nghề với nhiều điều đang ở phía trước. Cảm ơn các thầy cô đồng hành, cảm ơn các bạn đã giúp đỡ mình trong suốt chặng đường vừa qua!”

Hy vọng rằng với những kiến thức chuyên môn, kỹ năng được rèn luyện miệt mài trong suốt quá trình học tập sẽ là hành trang để các bạn tự tin làm việc tại bất kỳ cơ sở thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp nào trên cả nước.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *