Kiếm thu nhập khủng với 4 ngành Làm đẹp không cần bằng cấp

Nhiều bạn vẫn băn khoăn liệu không học đại học, không có bằng cấp thì có tìm được việc làm hay không? Poly K-Beauty hiểu rõ những lo lắng này nên muốn chia sẻ đến bạn một điều rằng, vẫn có những công việc không cần bằng cấp nhưng vẫn mang lại cho bạn một nguồn thu nhập khủng. Nếu bạn muốn biết đó là những công việc nào thì cùng tìm hiểu với bài viết này nhé.

Dưới đây là top 4 công việc không cần bằng cấp, chỉ cần bạn yêu nghề, trải qua một khóa đào tạo tại Poly K-Beauty và cố gắng luyện tập nâng cao kỹ năng, trình độ thì hoàn toàn có được sự thành công riêng cho mình.

Top 4 ngành nghề Làm đẹp đem lại thu nhập khủng

1. Ngành chăm sóc Da & Spa

Hiện nay, yếu tố về ngoại hình không đơn giản chỉ là vấn đề của phái nữ mà là cả của phái nam với sự quan tâm và nhu cầu cũng không hề kém cạnh. Vì thế xu hướng vẻ đẹp tự nhiên đang dần được ưa chuộng thì nhu cầu về chăm sóc da ngày càng lớn hơn. Nhất là khi các vấn đề về môi trường đang có sự ảnh hưởng khá lớn tới “sức khỏe của làn da” thì nghề làm đẹp về Chăm sóc Da & Spa trở nên được ưa chuộng hơn.

Top 4 ngành Làm đẹp mang lại thu nhập khủng

2. Ngành Trang điểm nghệ thuật

Trang điểm nghệ thuật có lẽ sẽ chẳng còn ai xa lạ với nghề làm đẹp này nữa khi đó không phải là một ngành nghề mới. Tuy nhiên, nhu cầu về trang điểm lại chưa bao giờ hạ nhiệt khi makeup đang thực sự là một nhu cầu cơ bản trong đời sống hiện nay. Việc trở thành một chuyên viên trang điểm sẽ mang lại cơ hội rất lớn cho bạn. Bạn có thể theo đuổi con đường trang điểm chuyên nghiệp với việc làm makeup cho các nghệ sĩ hoặc makeup cho cô dâu cũng cực kỳ cá kiếm. Bên cạnh đó thì các bạn có thể kết hợp với studio để trang điểm cho nhiều đối tượng với mục đích khác nhau. Ví dụ như trang điểm kỷ yếu, party, dạ hội hay trang điểm để chụp ảnh kỷ niệm.

Top 4 ngành Làm đẹp không cần bằng cấp mang lại thu nhập khủng

3. Ngành Phun thêu thẩm mỹ

Hiện nay, Phun thêu thẩm mỹ đang rất được phái nữ ưa chuộng bởi sự đẹp và sự tiện. Chúng ta sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc kẻ mày mỗi sáng hay tô son mỗi ngày, nhất là khi kẻ mày là một câu chuyện hết sức “tâm linh” với các chị em và việc đánh son sẽ có rất nhiều chì, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Mặc dù không phải là một ngành nghề quá mới, thế nhưng, nhìn vào lượng khách hàng có sự gia tăng mỗi ngày thì ta có thể nhận thấy được nhu cầu làm đẹp về phun thêu thẩm mỹ không hề nhỏ. Để trở thành một kỹ thuật viên trong ngành này thì các bạn sẽ phải học khá nhiều kỹ thuật như phun, xăm, thêu hay điêu khắc cho các bộ phận trên gương mặt là chính. Ví dụ như môi, mày, hay mí mắt,…

Top 4 ngành Làm đẹp không cần bằng cấp mang lại thu nhập khủng

4. Ngành Công nghệ móng – Nail

Làm nail hay làm móng là một trong những ngành nghề làm đẹp đang rất phát triển hiện nay. Có thể bạn chưa biết là 80% các thợ làm nail ở trên thế giới chính là người Việt Nam. Điều này cho thấy rằng, nghề làm nail ở các quốc gia khác thực sự rất phát triển. Với đời sống ngày càng cao, người ta sẵn sàng bỏ ra chi phí khá lớn để làm một bộ nail ưng ý và thỏa mãn mong muốn của bản thân. Do vậy mà các bạn hoàn toàn có thể theo học ngành này để mở ra cơ hội cho chính mình.

Nghề làm nail sẽ không mất quá nhiều thời gian học của bạn. Tuy nhiên, ngành này đòi hỏi bạn có sự chăm chỉ, chịu khó học tập, khéo tay và có gu thẩm mỹ tốt cũng như nhanh nhạy trong việc nắm bắt các xu hướng. Đầu tư để mở một cửa hàng nail không quá nhiều. Vì thế mà nếu đủ tự tin thì bạn có thể mở riêng cho mình một cửa hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể làm việc tại các spa hay các chuỗi cửa hàng về làm nail trên thị trường,…

Trên đây chính là top 4 ngành Làm đẹp không cần bằng cấp nhưng mang lại thu nhập khủng. Poly K-Beauty mong rằng bạn sẽ chọn được hướng đi cho mình với những gợi ý trên.

Tại Poly K-Beauty, chương trình đào tạo được thiết kế khoa học. Học viên được tiếp nhận những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết thực tế nghề nghiệp với hơn 90% thời lượng thực hành. Giáo trình được chuyển ngữ từ tiếng Anh/Hàn sang tiếng Việt để học viên dễ dàng tiếp thu. Chương trình học được tích hợp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để học viên tự làm chủ sau khi tốt nghiệp.

 

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *