Kỹ năng ôn tập tại nhà dành cho học viên Poly K-Beauty trước kỳ thi tốt nghiệp

Bước vào kỳ thi tốt nghiệp, nhiều bạn học viên đang theo học tại Poly K-Beauty lầm tưởng rằng khi  cố gắng học là có thể đạt kết quả tốt, nhưng thật ra, học tại đây khác với học ở các trung tâm hoặc các cơ sở làm đẹp rất nhiều. Điều này giải thích tại sao có những bạn học rất chăm nhưng vẫn không giỏi được. Và hệ quả của phương pháp học không đúng là lãng phí thời gian, thành tích kém, thậm chí thi rớt dẫn đến chán nản, thất vọng và bất mãn.

Đặc thù ngành này đòi hỏi bạn phải nắm vững tay nghề và kỹ thuật nhưng các bạn cần phải có kỹ năng học tập tốt thì mới đem lại hiệu quả cao. Vậy nên thời gian học tập vô cùng quý giá, không thể lãng phí được. Giảng viên Poly K-Beauty luôn mong muốn mang đến cho các bạn nhiều kiến thức và bổ ích, đã xây dựng những kỹ năng học tập hiệu quả giúp các em củng cố và hệ thống lại bài học qua các kỹ năng cụ thể.

Bạn có thể học ở bất kỳ nơi nào, cho dù là tại lớp học hoặc tại nhà để có thể thuận lợi hơn cho việc học. Việc thực hành tại trường sau mỗi giờ học là cách tốt nhất để củng cố lại bài giảng thầy cô giảng dạy. Quan trọng là nơi đó không làm phân tán sự tập trung. Cho nên hãy làm cho việc lựa chọn nơi thực hành thích hợp trở thành một phần của thói quen học tập.

Đối với ngành nghề làm đẹp và đặc biệt là bộ môn Chăm sóc da và Spa các bạn sẽ không tập trung nhiều vào học lý thuyết nhưng bắt buộc các bạn phải nắm được kiến thức chuyên môn, cốt lõi của nghề. Kỹ thuật có trong giáo trình nên đừng bỏ qua nó trước khi chuẩn bị thi nhé! Bởi các bạn vẫn tính 30% điểm là lý thuyết trong quá trình thi tốt nghiệp đó nha. Bạn nên ôn luyện lại những gì thầy cô đã ôn tập trước khi thi.

Ngoài những giờ lên lớp các bạn tập trung học tập và quan sát thầy cô thực hành từng động tác massage, thì với những video mà giảng viên đã quay và chuẩn bị sẵn cho các bạn thì chúng ta cũng nên lưu lại để có thể quan sát lại nếu như có bị vướng mắc. Bạn nên tận dụng những khoảng thời gian ngay sau giờ học để luyện tập kỹ năng, nhằm nhớ lại kiến thức. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ thuật và đặc biệt là nâng cao tay nghề bản thân hơn trong quá trình học tập.

Các bạn có thể tham khảo qua một đoạn video ngắn hướng dẫn học viên tự ôn tập tại nhà phần massage căn bản từ giảng viên Poly K-Beauty ngay sau đây nhé!

Để biết chi tiết hoặc muốn nhận được nhiều video hữu ích về khóa học các bạn có thể đăng ký ngay tại đây để được hỗ trợ ngay nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *