“Kỹ năng Spa” – chìa khóa vàng giúp học viên Poly K-Beauty vượt qua tốt nghiệp

Ngành Chăm sóc da và Spa ngày càng có tầm quan trọng trong cuộc sống hiện nay, Spa là dịch vụ giúp chúng ta chăm sóc sức khỏe và thư giãn sau những thời gian mệt mỏi, bộn bề của cuộc sống. Nhu cầu tăng cao tạo cơ hội cho các bạn theo học ngành này sẽ có tương lai, nhưng đồng thời bạn cũng phải đáp ứng những tiêu chí của một nhân viên Spa như có kỹ năng chuyên môn, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp.

Poly K-Beauty là đơn vị đi đầu trong xu hướng đào tạo học viên theo tiêu chí “thực học – thực nghiệp” học viên vừa kết hợp kiến thức lý thuyết cùng với thực hành. Nên học viên của Poly K-Beauty sau khi tốt nghiệp đều được nhiều cơ sở làm đẹp đánh giá cao về chuyên môn. Vậy đâu là “chìa khóa vàng” giúp các bạn học viên đều tốt nghiệp với kết quả cao như vậy?

Để chuẩn bị 1 hành trang đầy đủ cho các bạn học viên Poly K-Beauty vào kỳ thi tốt nghiệp đạt hiệu quả cao. Các bạn sẽ có cơ hội được tham gia học thực tế ngay tại Spa để có thể làm quen và thực hành ngay trên khách hàng nhằm rèn luyện lại kỹ năng cùng nâng cao kiến thức chuyên môn. Buổi thực hành tại spa các bạn được thực tập trở thành nhân viên Spa chuyên nghiệp với quy trình cụ thể như sau:

 1. Thực hiện các quy định về an toàn, vệ sinh khi phục vụ khách
 • Quy định vệ sinh cá nhân
 • Kiểm tra và sắp xếp các vật dụng, dụng cụ cần thiết như khăn, ga, gối, các loại dầu và tinh dầu,…
 • Hướng dẫn khách cách vệ sinh trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ.

2. Quản lý các thiết bị Spa

 • Thường xuyên vệ sinh, kiểm tra, theo dõi chất lượng làm việc của máy móc, thiết bị làm đẹp tại Spa, đảm bảo vận hành tốt, đúng quy trình, quy chuẩn chất lượng.
 • Quản lý cả về số lượng và chất lượng các máy móc, thiết bị hiện có tại Spa.
 • Quản lý mỹ phẩm được sử dụng trong Spa

3. Trực tiếp tư vấn dịch vụ phục vụ cho khách

 • Trực tiếp thực hiện các công việc như: làm mặt, làm body, massage, xoa bóp, bấm huyệt,…cho khách.
 • Chăm sóc và điều trị da cho khách hàng theo đúng quy trình, quy chuẩn Spa.
 • Tư vấn, hướng dẫn khách hàng về các vấn đề liên quan đến da, giữ gìn và chăm sóc da, các liệu trình làm đẹp, công dụng sản phẩm, tính năng thiết bị công nghệ…
 • Giải đáp những thắc mắc của khách hàng.
 • Thể hiện thái độ lịch sự, tận tình, nhã nhặn và hiếu khách.

Các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ giảng viên bộ môn, sau đó sẽ thực hành ngay tại buổi học để có thể ghi nhớ quy trình làm việc đồng thời sẽ được nghe giảng viên đánh giá điểm mạnh, điểm yếu để rút kinh nghiệm cho bài thi tốt nghiệp sắp tới.

Đây là 1 phần kiến thức vô cùng hữu ích cho các bạn học viên khi theo học tại Poly K-Beauty, nếu như bạn muốn biết chi tiết quy trình ra sao có thể xem nội dung qua đoạn clip ngay sau đây nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *