Lạc vào khu vườn cổ tích cùng các cực phẩm của học viên K11 Trang điểm nghệ thuật Poly K-Beauty Hà Nội

Vừa qua (10/07), buổi thi tốt nghiệp của các học viên K11 chuyên ngành Trang điểm nghệ thuật đã diễn ra tại Poly K-Beauty Hà Nội với hai chủ đề Beauty và Fantasy. Đây chính là tác phẩm cuối cùng của các bạn dưới mái nhà Poly K-Beauty, đánh dấu quá trình 8 tháng học tập và trưởng thành.

Buổi thi diễn ra nghiêm túc trong 3 tiếng dưới sự giám sát của cô Tina Nguyễn – Trưởng Bộ môn Trang điểm nghệ thuật Poly K-Beauty Hà Nội và cô Hà Thu – Giảng viên Bộ môn Trang điểm nghệ thuật. Phần điểm số sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí thực hiện từ khâu chuẩn bị, đầu tư đạo cụ trang phục, kỹ thuật sử dụng trong tác phẩm và hình ảnh cuối cùng.

Đối với đề bài Beauty và Fantasy make-up, các bạn học viên phải sử dụng rất nhiều kiến thức và kỹ năng chuyên môn để hoàn thiện bài thi. Tác phẩm sẽ cần lên ý tưởng thuyết trình kỹ lưỡng trước khi tìm nguồn cảm hứng để lên hình trên face-chart.

Sau khi xác định được phong cách và chủ đề trang điểm, các học viên sẽ phải chuẩn bị trước các đạo cụ, phụ kiện, trang phục để phù hợp với concept. Công việc này tốn rất nhiều công sức và thời gian tìm kiếm chất liệu , tạo hình để có tổng thể ưng ý.

Việc phối hợp các màu sắc từ layout make-up và phụ kiện cũng là một công đoạn vô cùng quan trọng để thể hiện rõ thông điệp tác phẩm. Ở phần phối màu này, các bạn học viên sẽ phải ứng dụng các kỹ năng chuyên môn trong sử dụng dụng cụ make-up và sử dụng màu sắc trong trang điểm.

Tác phẩm sau 3 tiếng thực hiện sẽ được lấy hình ảnh để chấm điểm. Mỗi tác phẩm lại mang một dấu ấn riêng, thể hiện cá tính, tư duy và kỹ năng tay nghề của các bạn học viên. Đồng thời đây cũng là thành quả của sự cố gắng, đầu tư, nỗ lực và quá trình rèn luyện 8 tháng của các học viên tại Poly K-Beauty.

Các tác phẩm này chính là bài thi tốt nghiệp kết thúc toàn khóa K11 chuyên ngành Trang điểm nghệ thuật Poly K-Beauty Hà Nội. Từ đây, bài thi đánh dấu quá trình học tập, phát triển và trưởng thành của các học viên, tạo tiền đề cho bước đường tương lai của các học viên sau tốt nghiệp.

Xin chúc mừng các cô nàng xinh đẹp của K11 Trang điểm nghệ thuật Poly K-Beauty Hà Nội đã xuất sắc hoàn thành bài thi tốt nghiệp này. Hy vọng các bạn luôn giữ lửa đam mê và tinh thần nhiệt huyết để thành công trong công việc tương lai. Hãy cùng ngắm “vườn hoa cổ tích” được vẽ nên bởi những học viên tài năng này nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *