Làm chủ tương lai với “3 lộ trình thăng tiến” trong ngành Trang điểm nghệ thuật

Là mảnh đất màu mỡ và đầy tiềm năng, ngành Trang điểm nghệ thuật luôn đứng vị trí số 1 trong xu hướng chọn học nghề thẩm mỹ. Để làm chủ tương lai thì chúng ta cần định hướng công việc như thế nào? Vậy Poly K-Beauty sẽ bật mí 3 lộ trình thăng tiến bạn có thể tham khảo sau đây nhé.

1. Nâng cấp tay nghề tại vị trí chuyên viên

Khởi đầu mới cho phát triển tương lai sau này tại vị trí chuyên viên. Vì khi hoàn thành khóa Trang điểm nghệ thuật, bạn cần học hỏi và tích lũy thực chiến hơn nữa. Bởi lẽ đó, việc hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp sẽ được hoàn thiện dần. Có ít nhất 4 vị trí chuyên viên dành cho bạn sau khi tốt nghiệp khóa Trang điểm nghệ thuật.

  • Tư vấn chuyên sâu tại các trung tâm thẩm mỹ – làm đẹp, Trung tâm áo cưới, Beauty Studio, Salon.
  • Trang điểm chuyên nghiệp tại Beauty Salon/Spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp.
  • Trang điểm cô dâu chuyên nghiệp tại Trung tâm áo cưới.
  • Chuyên viên trang điểm nghệ thuật, chụp ảnh tại Beauty Studio.

2. Từ tích lũy kiến thức đến làm chủ Beauty

Làm chuyên viên lâu năm, bạn sẽ có cơ hội được làm quản lý tại các Beauty Studio,Salon. Tay nghề nhuần nhuyễn kết hợp việc nắm vững kiến thức nội dung công việc là yếu tố cần để thành quản lý. Đây là cơ hội để bạn nâng cao nguồn thu nhập cũng như thương hiệu cá nhân của mình.

Nắm chắc trong tay kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm vận hành nhân sự, công việc của bạn sẽ bước sang trang mới. Khi tư tin mở tiệm Beauty Studio bạn sẽ làm chủ tương lai của chính mình.

3. Nhiệt huyết truyền đạt kiến thức

Bạn có khả năng truyền đạt tốt và muốn được chia sẻ kiến thức tới mọi người thì giảng dạy là lựa chọn phù hợp. Bạn có thể lựa chọn làm giảng viên tại các trường, viện, trung tâm dạy nghề thẩm mỹ – làm đẹp. Để chọn môi trường đào tạo tốt còn tùy thuộc vào năng lực, mảng công việc mà bạn muốn hướng đến.

Poly K-Beauty là đơn vị uy tín trong đào tạo ngành Trang điểm nghệ thuật. Chương trình chú trọng thời lượng thực hành rèn luyện tay nghề tại lớp. Học viên được thực tập rèn luyện thành thạo, nâng cao tay nghề ngoài giờ miễn phí. Toàn bộ nội dung chương trình Quốc Tế được Việt hóa toàn diện về kiến thức hoàn chỉnh. Chương trình được thiết kế khoa học với 90% là thực hành. Ngoài ra tại Poly K-Beauty học viên được bố trí thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp. Cơ hội thi lấy chứng chỉ Quốc tế được công nhận ở nhiều Quốc gia và làm việc tại nước ngoài.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *