Làm gì trong 8 tháng học tại Poly K-Beauty có những trải nghiệm thiết thực và ý nghĩa?

Khác với môi trường phổ thông hay bất cứ hệ nào khác, Poly K-Beauty cho các bạn những trải nghiệm thiết thực và vô cùng ý nghĩa, thể hiện bản thân nhiều hơn. Ngoài những giờ học căng thẳng, những giờ thực hành cùng bạn bè và thầy cô các bạn còn được tham gia những hoạt động đậm chất sinh viên trong quãng thời gian 8 tháng vô cùng ý nghĩa.

Tham gia các câu lạc bộ (CLB)

Năng nổ tham gia các hoạt động, CLB của trường

Cao đẳng FPT Polytechnic là môi trường năng động nếu như bạn nghĩ Poly K-Beauty là một cá thể tách biệt không thể hòa nhập thì có lẽ bạn đã nhầm. Nếu bạn cảm thấy quá khó bắt chuyện, khó hòa nhập với các bạn khối ngành khác hay học viên cùng lớp mới chỉ vì không tìm ra điểm chung các ngành của các bạn, vậy thì hãy tham gia các CLB ngay thôi. CLB chính là nơi tập hợp các bạn trẻ có chung sở thích, chung định hướng, hay thậm chí là chung quê hương (nhiều bạn trẻ đã nên duyên từ CLB của trường đó nhé!). Từ những điều nhỏ nhặt đó, mọi người sẽ dễ làm quen với nhau nhiều hơn. Mà hầu như các CLB tại trường hầu hết đều do sinh viên tự tổ chức và duy trì hoạt động nên không khí luôn trẻ trung và thoải mái để bạn dễ “mở lòng” và làm quen với nhau nhiều hơn.

Đăng ký tham gia các cuộc thi về làm đẹp

Học nghề làm đẹp không chỉ dựa vào kiến thức mà còn nhiều yếu tố khác qua rồi cái thời phải vào đội tuyển, phải được giáo viên chọn… mới được đi thi. Số lượng các cuộc thi dành cho học viên Poly K-Beauty hiện nay khá là đa dạng về ngành nghề và bạn có thể tự do đăng ký tham gia, miễn là có sự đam mê và tinh thần học hỏi.

Học viên Poly K-Beauty tích cực tham gia các cuộc thi

Điểm qua một số cuộc thi nổi bật dành cho các bạn học viên như: Wordwide beauty contest,… Tham gia những cuộc thi này, mỗi bạn sẽ “tích cóp” cho bản thân kha khá các kỹ năng: Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng làm việc dưới áp lực, kỹ thuật mới, kỹ năng giao tiếp,… Chưa kể, trong một số cuộc thi uy tín, nhà tuyển dụng còn sẵn sàng đến tận nơi xem để “săn” nhân tài.

Khi có trong tay những giải thưởng danh giá ghi trong CV cũng là một cách hiệu quả để bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Những lớp học kỹ năng mềm

Để chuẩn bị cho công việc tương lai, hãy học kỹ năng mềm ngay từ khi mới chập chững vào học bạn nhé. Poly K-Beauty luôn đón đầu xu hướng và quan tâm tổ chức nhiều chương trình, khóa học giúp các bạn học viên rèn luyện kỹ năng mềm và phát triển bản thân.

Nhiệt tình tham dự các lớp kỹ năng mềm

Học nghề với nhiều bạn cảm thấy chỉ là quãng thời gian ngắn không đáng để chú ý và quan tâm, nhưng thực chất đây chính là đích đến mà đa số các bạn trẻ mong muốn học nhanh để làm sớm để có tương lai vững chắc. Bởi vậy, dù là học với nhau chỉ có 8 tháng ngắn ngủi nhưng đừng bỏ lỡ trải nghiệm ở đây hay để cho những tháng ngày sinh viên trôi qua vô ích. Và nếu các bạn muốn trải nghiệm tại 1 trường như Cao đẳng FPT Polytechnic thì đừng để tuổi thanh xuân nuối tiếc điều gì nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *