Lâm Như Ngọc – Cô gái xinh đẹp bỏ đại học đi theo nghề Chăm sóc da & Spa

Là cô gái xinh đẹp và tài năng, Lâm Như Ngọc ở tuổi 19 đã dám từ bỏ con đường đại học khi đang học ở năm thứ nhất để đi theo nghề làm đẹp tại Poly K-Beauty đã khiến nhiều người bất ngờ. Và giờ đây, sau một thời gian theo đuổi thì cô gái trẻ sinh năm 2001 đã có được làm công việc đúng như mình yêu thích. Cùng nhìn lại quãng thời gian theo đuổi nghề làm đẹp của cô bạn trẻ xinh đẹp này dưới đây nhé!

Lâm Như Ngọc trong buổi thực hành tại Poly K-Beauty

Từ khi còn là một bạn học sinh mài dũa trên ghế nhà trường, Như Ngọc đã có niềm yêu thích đặc biệt với nghề làm đẹp, cô gái trẻ này luôn muốn được làm đẹp không chỉ cho bản thân mà còn muốn cho những người xung quanh mình đẹp hơn. Từ lúc đó, mục tiêu của Như Ngọc đã là được làm đẹp, nói về việc lựa chọn và học tập tại Poly K-Beauty, Như Ngọc chia sẻ: “Cái cảm giác có thể làm cho người khác đẹp nhờ bàn tay của mình cảm giác như mình là thiên thần đang ban sắc đẹp đến cho mọi người, cực kỳ tuyệt vời. Cho tới hiện tại, mình thấy việc bỏ Hutech để học nghề làm đẹp tại Poly K-Beauty là một quyết định đúng đắn của mình ở thời điểm đó.”

Thần thái xuất sắc của cô gái 2001 khi được làm đúng nghề mình yêu thích

Có lẽ may mắn đối với Như Ngọc đó là được gia đình ủng hộ trong mọi lựa chọn và đó cũng là lý do tại sao Như Ngọc có thể tự tin đi theo nghề mình mong muốn. Nói về quãng thời gian lựa chọn đó, Như Ngọc chia sẻ: “Nói là không có băn khoăn gì thì không đúng, khi đó mình đang học đại học nên việc bỏ học để đi học nghề Spa mình cũng đã suy nghĩ rất nhiều. Bây giờ nghĩ lại, đó chính là thời điểm trưởng thành của mình, khi bản thân phải tự lựa chọn và chịu trách nhiệm cho con đường tương lai của mình.”

Bằng tốt nghiệp do Poly K-Beauty cấp sau khi tốt nghiệp

Tuy là một học viên trẻ nhất lớp nhưng Như Ngọc luôn là cô học viên chăm chỉ và được các thầy cô đánh giá cao về năng lực cũng như khả năng tiếp thu các kiến thức được truyền dạy. Nói về thời gian học nghề Làm đẹp tại Poly K-Beauty, Như Ngọc chia sẻ: “Sau khi vào học tại Poly K-Beauty, mình nhận thấy đây là một môi trường rất năng động, đoàn kết trong học tập. Trang thiết bị trong trường thì hiện đại, các cô giáo giảng dạy nhiệt tình và tạo mọi điều kiện cho mình phát triển bản thân. Đặc biệt là sau tốt nghiệp ra nghề, các thầy cô đã giới thiệu công việc tốt nhất cho mình. Vì vậy, việc lựa chọn học Poly K-Beauty là một lựa chọn cực kỳ đúng đắn của mình.”

Học viên xinh đẹp của Poly K-Beauty trong cuộc sống thường ngày

Giờ đây, sau khi tốt nghiệp ra trường, Như Ngọc đang làm việc cho một Trung tâm Spa có tiếng ở SG, được khách hàng “chỉ tên” vì tay nghề cao nhưng có lẽ niềm yêu thích với nghề cũng như mong muốn được chia sẻ kiến thức với nhiều bạn trẻ hơn nữa nên khi hỏi về định hướng tương lai của mình, Như Ngọc bộc bạch: “Hiện tại mình sẽ đi làm để hoàn thiện bản thân cũng như tay nghề cứng cáp hơn nữa, định hướng sau này mình muốn được trở thành giảng viên chuyên đào tạo nghề làm đẹp.”

Lâm Như Ngọc trong một buổi hội thảo của Poly K-Beauty

Sâu bên trong mỗi con người đều có một tài năng riêng, dám từ bỏ lối mòn cũ để đi theo đam mê của bản thân mình ở tuổi 19 lại rất ít người có thể làm được. Với lựa chọn của mình Như Ngọc đã cảm thấy đó là con đường mình muốn đi, mong rằng trong tương lai, Như Ngọc sẽ trở thành giảng viên, truyền dạy kiến thức và đặc biệt là nhiệt huyết của mình với các bạn thế hệ sau.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *