Lễ Ký kết hợp tác FPT Polytechnic và Academie Mary Cohr: Bước tiến đột phá ngành Làm đẹp tại Việt Nam

Tới đây ngày 23/09, Lễ Công bố hợp tác giữa trường Cao đẳng FPT Polytechnic và Academie Mary Cohr về đào tạo Quốc tế sẽ chính thức được diễn ra đánh dấu một bước quan trọng trong việc phát triển ngành Làm đẹp tại Việt Nam.

Với mục tiêu mở rộng cơ hội đào tạo cho học viên ngành làm đẹp Poly K-Beauty, Ban Giám hiệu nhà trường Cao đẳng FPT Polytechnic đã ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo cùng Mary Cohr Paris – Thương hiệu dược mỹ phẩm & spa hàng đầu thế giới.

Theo đó, 2 bên thống nhất “bắt tay” tổ chức các chương trình đào tạo quốc tế trong tương lai dành cho học viên thuộc Bộ môn Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp, trường Cao đẳng FPT Polytechnic (Poly K-Beauty) mang đến những giá trị theo chuẩn quốc tế và mở ra những triển vọng hứa hẹn cho ngành này.

Lễ Công bố hợp tác vinh dự có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt:

  • Mr. Trần Vân Nam – Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng FPT Polytechnic
  • Dr Rose Nguyễn – Viện Trưởng Học Viện Khoa Học Thẩm Mỹ Quốc Tế Paris
  • Ms Sandrine Carliez – Giám đốc đào tạo quốc tế, Guinot Mary Cohr Groupe
  • Mr. Alexandre Sompheng – Phó Chủ Tịch phòng công nghiệp và thương mại Pháp tại Việt Nam

Ngoài phần Lễ Công bốhợp tác, các diễn giả và chuyên gia quốc tế sẽ mang đến các thông tin và góc nhìn mới về ngành Làm đẹp hiện nay tại tọa đàm “Điểm xoay chuyển và định vị đẳng cấp quốc tế đào tạo Làm đẹp tại Việt Nam”. Từ đó, đặt nền móng vững chắc hơn cho nền kiến thức khoa học chuyên ngành, áp dụng tiêu chuẩn quốc và nâng tầm cho những ý tưởng sáng tạo và tiến bộ trong ngành.

Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ, trao đổi và mở rộng mạng lưới kết nối với các chuyên gia hàng đầu ngành Làm đẹp tại Việt Nam và quốc tế:

  • Cơ hội lắng nghe những chia sẻ thực tế từ chính câu chuyện “người thật – việc thật” của đội ngũ chuyên gia, diễn giả quốc tế, bạn sẽ có được cái nhìn chính xác và hiểu rõ hơn về thị trường làm đẹp cao cấp.
  • Nắm rõ tiềm năng dẫn đầu xu hướng làm đẹp, mở ra những góc nhìn mới giúp bạn khám phá bản thân, từ đó phát triển rộng mở cơ hội cho tương lai.
  • Xây dựng kết nối với các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực làm đẹp trên thế giới và nắm lấy cơ hội thúc đẩy sự nghiệp phát triển bền vững.

Tọa đàm “Điểm xoay chuyển & định vị đẳng cấp quốc tế đào tạo Làm đẹp tại Việt Nam” không chỉ góp phần nâng cao định vị và uy tín của ngành làm đẹp tại Việt Nam mà còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác, phát triển và khám phá sự tiến bộ ở lĩnh vực này.

Đây là một dịp để lắng nghe các diễn giả danh tiếng, uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực đào tạo và kinh doanh ngành làm đẹp sẽ chia sẻ thông tin, kinh nghiệm và quan điểm của họ trong lĩnh vực làm đẹp.

Thông tin chi tiết về Lễ Công bố hợp tác FPT Polytechnic x Academie Mary Cohr:

  • Thời gian: 9h00 ngày 23/9/2023
  • Địa điểm: Sảnh Lotus – Lầu 1 Khách sạn REX – 141 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q1, TP.HCM

Đăng ký tham dự ngay để trở thành một trong những người đầu tiên nhận được những thông tin thú vị và cơ hội đặc biệt từ chương trình!

Hãy lưu ngay lịch tham gia và cùng chờ đón những thông tin mới nhất về sự kiện tại fanpage Hệ thống đào tạo Thẩm mỹ Quốc Tế Poly K-Beauty!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *