Lễ ký kết MOU giữa Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội và Trung tâm Chăm sóc sắc đẹp & Sức khỏe công nghệ cao Venesa

Ngày 13/10 vừa qua, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty đã ký hợp tác cung ứng nguồn nhân lực ngành Kinh tế, Chăm sóc da & Spa với Trung tâm Chăm sóc sắc đẹp & Sức khỏe công nghệ cao Venesa – đánh dấu được thêm 1 cột mốc quan trọng trong năm 2022.

Trong buổi lễ ký kết về phía doanh nghiệp có: Chị Lê Thị Thanh Mai – Giám đốc Ban Nhân sự và Dịch vụ tổng hợp; Chị Nguyễn Ngọc Liên Hương – Giám đốc Kênh phân phối; Chị Phan Thị Tâm Dung – Kế toán trưởng và Bác sĩ Trần Vĩnh Thanh – Trưởng phòng Đào tạo.

Về phía Trường Cao đẳng FPT Polytechnic có: Thầy Lê Quốc Nam – Trưởng Ban Tuyển sinh; Cô Nguyễn Kim Quỳnh – Trưởng phòng QHDN Hà Nội; Thầy Trần Viết Thuần – Trưởng phòng Media; Anh Vũ Trường Lực – Trưởng phòng Tuyển sinh Poly K-Beauty; Cô Tống Ngọc Hoa – Chủ nhiệm bộ môn Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Poly K-Beauty và hơn 150 học viên đến tham quan trực tiếp.

Bà Lê Thị Thanh Mai, Giám đốc ban Nhân sự và Dịch vụ tổng hợp Venesa Việt Nam và ông Lê Quốc Nam, Trưởng ban Tuyển sinh Cao đẳng FPT Polytechnic ký thỏa thuận hợp tác

Công ty TNHH Venesa chính thức thành lập năm vào tháng 3 năm 2016. Chỉ chưa đầy 7 năm hoạt động, trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa đã nhận được sự yêu mến và tin tưởng đến từ quý khách hàng. Từ những trung tâm chăm sóc sắc đẹp đầu tiên tại Hà Nội, đến nay trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa đã mở mộng tới 12 chi nhánh khắp cả nước. Venesa Việt Nam là doanh nghiệp hướng tới sự phát triển bền vững – phụng sự cộng đồng, với nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Ngoài những giá trị về con người, Venesa Việt Nam mong muốn trở thành doanh nghiệp tiên phong về chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe dinh dưỡng với công nghệ cao, giúp khách hàng làm đẹp an toàn.

Lễ ký kết được diễn ra trong không khí rất trang trọng, với sự góp mặt của đại diện hai bên cùng với nhiều chủ spa, nhà phân phối tên tuổi hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ trong tương lai của ngành làm đẹp! Nội dung buổi lễ xoay quanh các nội dung của biên bản ghi nhớ, thỏa thuận hợp tác đào tạo và kế hoạch triển khai các nội dung trong thỏa thuận. Với mục tiêu mở rộng cơ hội học tập, bồi dưỡng kinh nghiệm làm việc thực tế nhằm nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên. Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty mong muốn gửi nhiều sinh viên sang thực tập và làm việc tại Venesa trong thời gian sắp tới.

Phát biểu tại lễ ký kết, Thầy Lê Quốc Nam – Trưởng ban Tuyển sinh trường Cao đẳng FPT Polytechnic cho biết: “Hợp tác chiến lược giữa Venesa Việt Nam và nhà trường có ý nghĩa vô cùng quan trọng, qua đó nhà trường có cơ hội triển khai việc đào tạo sát với thực tế hơn, sinh viên sẽ có nhiều trải nghiệm hơn tại doanh nghiệp. Đồng thời, Venesa Việt Nam được đảm bảo có nguồn cung ứng nhân lực chất lượng cao và ổn định cho hoạt động của doanh nghiệp sau này”.

Đại diện bên phía Venesa cũng bày tỏ sự sẵn sàng chào đón học viên Poly K-Beauty sang thực tập và làm việc tại đây. Venesa luôn sử dụng sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất phục vụ khách hàng. Qua các công việc hàng ngày và vị trí đảm nhận các học viên có rất nhiều cơ hội thăng tiến để phát triển và đồng hàng cùng Venesa.

Cũng trong buổi sáng nay, gần 150 sinh viên Poly K-Beauty đã được giới thiệu sơ lược về doanh nghiệp, các quy trình chăm sóc khách hàng, dịch vụ hiện có, tận mắt tham quan không gian Spa hiện đại với hệ thống máy móc công nghệ cao, cũng như lắng nghe chia sẻ về các gói dịch vụ mà Venesa đang cung cấp tại tại 2 cơ sở: Venesa Nguyễn Đình Thi và Venesa Nguyễn Du.

Buổi tham quan có thể xem như là buổi định hướng nghề nghiệp, giúp các bạn hiểu hơn về hoạt động thực tế tại doanh nghiệp, những điều thiếu sót và cải thiện để có thể phát triển bản thân hơn trong tương lai.

Hy vọng với sự hợp tác lần này sẽ là bước đệm để ngành Làm đẹp được phát triển đột phá, tạo nhiều cơ hội việc làm cho học viên cũng như cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *