Lê Ngọc Tú – Vượt qua nỗi nhớ gia đình quyết tâm theo đuổi nghề Chăm sóc da & Spa

Đã có gia đình và con nhỏ nhưng vẫn quyết tâm đi theo nghề Spa, đã bao lần muốn từ bỏ vì quá nhớ con nhưng vượt qua tất cả, Lê Ngọc Tú – học viên của Poly K-Beauty Hồ Chí Minh đã hoàn thiện khóa học Chăm sóc da & Spa, hiện nay đã mở một Spa cho riêng mình.

Sinh ra tại vùng quê Tây Ninh nắng gió, từ nhỏ Ngọc Tú đã vừa học vừa phụ bố mẹ làm việc gia đình. Tốt nghiệp cấp 3, thay vì tiếp tục theo đuổi ước mơ học đại học như bao bạn bè cùng trang lứa thì Ngọc Tú chọn con đường đi làm. Chia sẻ về thời gian khó khăn đó, Ngọc Tú chia sẻ: “Khi đó gia đình em không có điều kiện nên tốt nghiệp cấp 3 là em bắt đầu đi làm luôn rồi lập gia đình.”

Ngọc Tú cùng các bạn trong màu áo Poly K-Beauty

Sau một thời gian đi làm, Ngọc Tú quyết định đi theo nghề Spa. Nói về cơ duyên với nghề Chăm sóc sắc đẹp, Ngọc Tú chia sẻ: “Trong thời gian đi làm em có làm thợ phụ cho một Spa, lúc đó em thấy nghề này khá hot vì hiện nay nhu cầu làm đẹp, thư giãn không chỉ là của chị em mà còn là của các đấng mày râu. Hơn nữa, lúc đó em đã nghĩ “Mình cần có một cái nghề để nuôi bản thân và lo cho gia đình nhỏ của mình”. Vì vậy, em đã quyết định theo nghề Chăm sóc sắc đẹp để về quê mở một Spa cho riêng mình.”

Cô Ngọc Sương trao bằng cho Ngọc Tú trong buổi lễ tốt nghiệp

May mắn với Ngọc Tú có lẽ chính là gia đình, là người chồng đã ủng hộ Tú theo đuổi nghề, tự nguyện ở nhà chăm sóc con cái và gia đình cho vợ đi xa học hành. Vì là người đã có gia đình, lại có con nhỏ nên với người khác chỉ cần kiên trì và chăm chỉ thì với Ngọc Tú còn phải vượt qua nỗi nhớ con mỗi tối. Nói về thời gian khó khăn đó, Ngọc Tú xúc động: “Khi còn học tại Poly K-Beauty, mỗi tối khi nằm trong căn phòng trọ nhỏ thì nỗi nhớ con, nhớ gia đình lại da diết. Vì ở xa nên em chỉ được về mỗi cuối tuần, thực sự lúc đó nếu không có đam mê, lòng yêu nghề và sự động viên từ gia đình thì chắc là em đã bỏ học về nhà với con rồi.”

Nói về quá trình học tại Poly K-Beauty, Ngọc Tú chia sẻ thêm: “Poly K-Beauty là một môi trường đào tạo chính quy, những kiến thức học được cực kỳ bổ ích cho việc mở Spa hiện tại của em.”

Spa Thanh Tú của cô chủ nhỏ Ngọc Tú tại Tây Ninh

Bằng những nỗ lực và cố gắng không ngừng của mình mà Ngọc Tú đã hoàn thành khóa học Chăm sóc da & Spa và về Tây Ninh mở Spa cho riêng mình với 2 nhân viên. Chia sẻ về Spa Thanh Tú của mình, Tú chia sẻ: “Trong thời gian học tại Poly K-Beauty, em đã xác định được hướng đi của mình nên Spa Thanh Tú của em chuyên về Thư giãn và Điều trị. Hiện nay do một phần mới mở, một phần ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 nên còn nhiều khó khăn.”

Từ những cực khổ ban đầu, từng bước tích lũy tài chính và vượt qua mọi khó khăn để thực hiện ước mơ với nghề Chăm sóc sắc đẹp, Ngọc Tú hiện nay đã có cho riêng mình một Spa và đang từng bước đi trên con đường thành công của riêng mình. Chúc cho Ngọc Tú sẽ thành công trên con đường mình đã lựa chọn!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *