Lễ sinh nhật ngập tràn sắc tím của học viên Poly K-Beauty Hà Nội

Lễ sinh nhật là sự kiện được Poly K-Beauty tổ chức hàng tháng nhằm giúp các bạn học viên có thêm niềm vui trong khoá học, tăng tình đoàn kết giữa các thành viên trong lớp. Tháng 9 này, Poly K-Beauty Hà Nội tổ chức một buổi tiệc đặc biệt cho các bạn với không gian ngập tràn hai sắc màu tím – trắng nổi bật.

Buổi lễ sinh nhật tháng 9 do chính tay các học viên Poly K-Beauty Hà Nội tổ chức. Không gian tiệc đơn giản nhưng vô cùng ấm áp, thân mật với hai tông màu chủ đạo là trắng và tím.
Được biết cả lớp Chăm sóc Da & Spa K4 đã có mặt từ sớm để thổi bóng bay, đặt bánh, trang trí lớp học nhằm dành sự bất ngờ đặc biệt cho hai “nhân vật chính”.
Hai thành viên có sinh nhật trong tháng 9 là bạn Nguyễn Linh Trang – lớp trưởng và bạn Nguyễn Thị Hoàn.
Cả hai không giấu được sự bất ngờ, sung sướng với bữa tiệc đặc biệt này.
Thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc FPT Poly K-Beauty cũng có mặt để chúc mừng hai bạn học viên sinh nhật vào tháng 9.
Anh Vũ Trường Lực – cán bộ tuyển sinh tận tay trao quà cho hai bạn.

“Chúng em rất vui vì bữa tiệc hôm nay. Có thể nói đây là một trong những sinh nhật mà chúng em không thể quên được. Cảm ơn các thầy cô, các anh chị tuyển sinh của Poly K-Beauty đã giúp chúng em có những khoảnh khắc đáng nhớ thế này”, Linh Trang và Hoàn xúc động chia sẻ.
Công cuộc “phá cỗ” có sự giúp sức nhiệt tình từ các thành viên của cả lớp.
Một lần nữa xin chúc các bạn học viên Poly K-Beauty sẽ luôn có khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc trong thời gian học tập tại đây.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *