Lịch training đặc biệt dành cho thí sinh đăng ký tham dự Worldwide Beauty Contest 2019

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho các thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019, BTC chương trình đã quyết định tổ chức 02 buổi huấn luyện đặc biệt dành cho thí sinh trước ngày thi chính thức.

Theo đó, các Trưởng Ban Giám khảo bộ môn sẽ tổ chức ôn luyện cho thí sinh ở các 04 nội dung thi: Chăm sóc da, Trang điểm, Phun thêu thẩm mỹ và Nối mi nghệ thuật.

Tại Hà Nội, Trưởng Ban Giám khảo Lê Ngọc Anh sẽ trực tiếp training cho các thí sinh từ 8h00 – 12h00, ngày 29/9/2019 (Chủ Nhật) tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội (Hàm Nghi, Mỹ Đình). Chương trình ôn luyện nằm trong bộ đề thi đã được BTC biên soạn nhằm giúp thí sinh làm quen với hình thức thi, cách thức thi và cách phân bổ thời gian làm bài thi.

Tại Hồ Chí Minh, thời gian ôn luyện sẽ diễn ra vào ngày 01/10/2019 tại Cao đăngr FPT Polytechnic cơ sở 2 (778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận). Trong đó, buổi sáng sẽ ôn luyện bộ môn thi Chăm sóc da và Nối mi, chiều cùng ngày sẽ ôn luyện phần phi Make up và phun xăm.

WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019 là cuộc thi thẩm mỹ – làm đẹp do Cao đẳng FPT Polytechnic kết hợp cùng IPSN Hàn Quốc tổ chức với mong muốn tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh những tài năng có bàn tay vàng trong lĩnh vực làm đẹp; quảng bá tên tuổi và hình ảnh của những chuyên gia ngành thẩm mỹ làm đẹp, đại diện cho những thương hiệu thẩm mỹ trên toàn quốc; tạo ra một sân chơi tranh tài lành mạnh, bổ ích, uy tín và đẳng cấp. Đây là lần đầu tiên chương trình được Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức nhằm xây dựng một cộng đồng làm đẹp chuyên nghiệp, để các chuyên gia ngành thẩm mỹ có cơ hội nâng cao tay nghề, quảng bá tên tuổi và thương hiệu thẩm mỹ của Việt Nam.

Cuộc thi diễn ra trong 2 ngày 7/10 – 8/10/2019 tại TP Hồ Chí Minh với số lượng dự kiến 450 thí sinh tham dự.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *