Lộ diện 4 chuyên gia quốc tế chủ trì Hội thảo của cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019

Ngay từ khi công bố cuộc thi, một trong những quyền lợi mà BTC dành cho các thí sinh đăn ký tham dự cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019 đó chính là được tham dự hội thảo cho các chuyên gia hàng đầu đến từ Hàn Quốc và quốc tế chia sẻ.

Mới đây, theo thông tin mới cập nhật từ BTC Worldwide Beauty Contest 2019, 4 diễn giả chính trong Hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 7/10/2019 tới đây bao gồm: bà Mary Nielsen – Excutive Director, Spectrum Advanced Aesthetics; bà Lee Soen Jeo – Professor; cô Han Su Jin – School Owner và cô Kim Jee Young – School Owner. Đây là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Thẩm mỹ – Làm đẹp tại Hàn Quốc và trên thế giới. Họ sẽ có những chia sẻ về xu hướng làm đẹp và cung cấp những thông tin mới nhất về thị trường ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp hiện nay.

Chương trình hội thảo đến từ 4 chuyên gia chính là món quà đặc biệt mà BTC Worldwide Beauty Contest dành tặng cho các thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi năm nay với mong muốn cung cấp thêm thông tin, kiến thức và tạo điều kiện cho các thí sinh có cơ hội giao lưu với những chuyên gia hàng đầu quốc tế.

Theo đó, chương trình hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 7/10/2019 tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Diamond Place, 15A Hồ Văn Huê, P.9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019 là cuộc thi thẩm mỹ – làm đẹp do Cao đẳng FPT Polytechnic kết hợp cùng IPSN Hàn Quốc tổ chức với mong muốn tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh những tài năng có bàn tay vàng trong lĩnh vực làm đẹp; quảng bá tên tuổi và hình ảnh của những chuyên gia ngành thẩm mỹ làm đẹp, đại diện cho những thương hiệu thẩm mỹ trên toàn quốc; tạo ra một sân chơi tranh tài lành mạnh, bổ ích, uy tín và đẳng cấp. Đây là lần đầu tiên chương trình được Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức nhằm xây dựng một cộng đồng làm đẹp chuyên nghiệp, để các chuyên gia ngành thẩm mỹ có cơ hội nâng cao tay nghề, quảng bá tên tuổi và thương hiệu thẩm mỹ của Việt Nam.

Chi tiết về sự kiện vui lòng liên hệ:

Hà Nội: Mr Vũ Trường Lực – SĐT: 0916.74.9900

Hồ Chí Minh: Mr Phạm Lê Linh – SĐT: 0916.73.9900

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *