Lộ diện 5 Ong Vàng Poly K-Beauty Hà Nội có thành tích xuất sắc trong kì I 2020

Ngày 24/03/2021, lễ Tôn Vinh Ong Vàng kì Fall 2020 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã diễn ra theo hình thức online. Kỳ này, Poly K-Beauty Hà Nội có tới 5 Ong vàng được vinh danh vì thành tích học xuất sắc và những đóng góp cho phong trào hoạt động của lớp, trường.

Tôn vinh Ong vàng là một sự kiện thường niên được Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức sau mỗi kỳ học, đây là một sự kiện nhằm tôn vinh các cá nhân có thành tích học tập và hoạt động phong trào xuất sắc. Nhằm khuyến khích các bạn sinh viên đã nỗ lực trong học tập tại cơ sở, đồng thời ghi nhận những thành tích học tập cao và tham gia hoạt động xuất sắc trong các phong trào của nhà trường, lễ Tôn Vinh Ong Vàng kì Fall 2020 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội năm nay tiếp tục vinh danh 1625 sinh viên, trong đó có 217 cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào; sinh viên xuất sắc; 1048 sinh viên giỏi. Trong đó Poly K-Beauty Hà Nội cũng có 5 học viên xuất sắc ghi danh trên bảng vàng của Poly. Các bạn là đại diện cho những cá nhân luôn học tập hăng say, nhiệt tình và có đóng góp trong các hoạt động của trường, lớp.

Cùng nhìn lại những gương mặt học viên của Poly K-Beauty đạt giải thưởng  cao trong học tập và hoạt động phong trào trong Học Kì I 2o20:

Cùng nhìn lại các bạn học viên có thành tích học tập xuất sắc và cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc qua clip sau đây nhé:

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *