Lộ diện em út Trà My “đáng yêu” của Poly K-Beauty Hà Nội

Tính đến thời điểm T6/2021, cô nàng sinh năm 2005 đến từ Sóc Sơn, Hà Nội – Ngô Thị Trà My K15 chỉ mới 16 tuổi. Là người ít tuổi nhất tại Poly K-Beauty nhưng em đã lựa chọn ngành Chăm sóc Da & Spa làm khởi đầu tương lai.

Sở hữu gương mặt đáng yêu và tính cách thân thiện, cởi mở. Trà My luôn được mọi người trong gia đình Poly K-Beauty yêu quý và ưu ái đặt tên là em út. Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng Trà My rất kiên định theo đuổi ngành Chăm sóc Da & Spa.

Em út Trà My ngồi ngoài cùng từ trái qua phải.

Trong quá trình học em út Trà My chia sẻ: “Em mong muốn được học hỏi nhiều hơn nữa khi còn đang học tại Poly K-Beauty. Bản thân sẽ luôn cố gắng để trau dồi kiến thức và kỹ năng của mình. Nhờ đó, sau khi ra trường em thuận lợi kiếm được công việc mình yêu thích”.

Khi được hỏi tới ước muốn, em út 2k5 vui vẻ trả lời: “Sau này, em sẽ mở một quán bán mỹ phẩm, vừa mở thêm mô hình Spa. Em muốn tự làm chủ cuộc sống và sẽ luôn cố gắng để đạt được ước mơ đó”.

Em út Trà My chia sẻ thêm: “Trong quá trình học em được các chị giúp đỡ rất nhiều, đặc biệt là thầy Lê Ngọc Anh và cô Tống Ngọc Hoa. Nhờ thầy cô em biết nhiều thêm về kiến thức chuyên ngành và kỹ năng tay nghề được cải thiện nhiều hơn. Em muốn học hỏi từ thầy cô về cách giao tiếp, khả năng ứng biến nhanh nhẹn trong mọi hoàn cảnh. Với kinh nghiệm quản lý Spa lâu năm, em cũng mong sẽ học hỏi được kinh nghiệm đó, nó giúp ích cho việc em mở tiệm Spa sau này”.

Rất vui khi được trò chuyện cùng em út của Poly K-Beauty Hà Nội. Mong rằng những mục tiêu được đặt ra trong tương lai, em sẽ cố gắng hơn nữa để thành công trên con đường mình đã chọn.

Tại Poly K-Beauty đào tạo chuyên ngành Chăm sóc Da & Spa uy tín và chất lượng. Giảng viên là những chuyên gia đầu ngành có nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực làm đẹp. Học viên sẽ được trang bị tổng quan kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về chuyên môn. Thời gian đào tạo trên lớp với thời lượng 90% là thực hành, đảm bảo trong quá trình học tập học viên hiểu rõ bản chất của ngành nghề. Ngoài ra, học viên được đào tạo tích hợp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để học viên tự làm chủ sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *