Lộ diện hội đồng Ban giám khảo xịn sò tại cuộc thi Poly K-Beauty Contest

Từ khi phát động cuộc thi Poly K-Beauty Contest cho đến nay, cuộc thi đã thu hút đông đảo các bạn thí sinh, số lượng đăng ký đã lên đến hơn 110 học viên/cựu học viên tham dự. Để có thể  tìm ra các thí sinh xuất sắc nhất không thể thiếu thành phần rất quan trọng chính là Ban giám khảo. Họ là những giảng viên bộ môn và cố vấn chuyên môn “xịn sò” tại Poly K-Beauty. Hôm nay hãy cùng Poly K-Beauty điểm danh dàn hội đồng quyền lực nhất ngay sau đây nhé!

Nằm trong chuỗi sự kiện Poly K-Beauty Connect, Cuộc thi Poly K-Beauty Contest dành riêng cho các học viên/cựu học viên tại 2 miền Bắc/Nam, chia thành 2 hạng mục chính: Chăm sóc Da & Spa và Trang điểm nghệ thuật được triển khai thi song song. Tại mỗi hạng mục, hội đồng Ban giám khảo sẽ phân chia thành team giám khảo nhỏ phụ trách hạng mục tương ứng. Trong cuộc thi, họ có nghĩa vụ đánh giá năng lực chuyên môn và chấm điểm thông qua màn thể hiện của thí sinh. Từ đó, đưa ra kết quả cuối cùng để tìm kiếm các gương mặt xuất sắc nhất tại cuộc thi tay nghề – Poly K-Beauty Contest năm 2021.

Điểm danh dàn hội đồng Ban giám khảo của Poly K-Beauty Contest

Trước tiên chúng ta hãy điểm danh 4 vị giám khảo quyền lực tại hạng mục Chăm sóc Da & Spa:

Poly K-Beauty Contest

  • Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân – Cố vấn chuyên môn, Phó GĐ trung tâm bồi dưỡng kiến thức và trẻ hoá làn da. Là người có sức ảnh hưởng, thường xuyên đào tạo và giảng dạy cho các chủ Beauty Spa và cả bác sĩ mới vào nghề, một trong những cố vấn của hiệp hội Spa Hà Nội. 
  • Giảng viên Trần Ngọc Sương – Chủ nhiệm bộ môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp tại Poly K-Beauty Hồ Chí Minh. Cô đã gắn bó với trường từ những ngày đầu phát triển ngành Làm đẹp và đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Chuyên gia Lê Ngọc Anh –  Giảng viên Chăm sóc Da & Spa tại Poly K-Beauty Hà Nội là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lên phác đồ điều trị khách hàng.
  • Cô Nguyễn Phương Mai – Giảng viên Chăm sóc Da & Spa tại Poly K-Beauty Hồ Chí Minh. Chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn mỹ phẩm và chăm sóc da mụn cho khách hàng.

Đến với hạng mục Trang điểm nghệ thuật cũng có sự xuất hiện của 4 vị giám khảo sẽ tiến hành chấm thi từ ngày 11/10/2021 đến 17h00 ngày 13/10/2021. 

Poly K-Beauty Contest

  • Giảng viên Tống Ngọc Hoa – Chủ nhiệm bộ môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp tại Poly K-Beauty Hà Nội. Cô đã gắn bó với tường từ những ngày đầu phát triển ngành Làm đẹp và đã có hơn 8 năm kinh nghiệm thực chiến.
  • Chuyên gia Tina Nguyễn – Trưởng môn Trang điểm nghệ thuật tại Poly K-Beauty Hà Nội. Người giảng viên đầy cá tính và phá cách trong từng ý tưởng concept makeup của mình.
  • Chuyên gia Dương Phương Thúy – Trưởng môn Trang điểm nghệ tại Poly K-Beauty Hồ Chí Minh, giảng viên luôn được các học trò mình yêu mến và kính trọng về sự chăm chỉ và nhiệt huyết trong công việc.
  • Chuyên gia Hoàng Minh ĐứcGiảng viên Trang điểm nghệ tại Poly K-Beauty Hà Nội. Thầy có phong cách thời trang trẻ trung, năng động và lối make up mang phong cách nhẹ nhàng theo xu hướng Hàn Quốc. Đây cũng là xu hướng trang điểm nổi tiếng hiện nay tại Việt Nam.

Sự đồng hành của hội đồng Ban giám khảo sẽ hỗ trợ thí sinh có những điều kiện tốt nhất để giúp các bạn hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Chúc các thí sinh Poly K-Beauty Contest tự tin, chiến thắng từ chính bản thân mình và đoạt giải thưởng cao nhất nhé.

Tìm hiểu chi tiết thể lệ cuộc thi Poly K-Beauty Contest ngay tại đây!!!

 

 

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *