Lời chúc của thầy Nguyễn Trọng và các bạn nam khoa làm đẹp gửi tới các bạn nữ ngày 20/10

Nhân ngày 20/10, thầy Nguyễn Trọng cùng các bạn nam của Poly K-Beauty gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các cô giáo đang đang giảng dạy và các bạn học viên nữ của Poly K-Beauty.

Lời chúc ngày 20 tháng 10 có ý nghĩa hơn cả những món quà bởi nó là món quà bởi nó xuất phát từ chính trái tim. Vì vậy, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 không chỉ là dịp đặc biệt của các chị em phụ nữ mà còn là ngày để các đấng mày râu bày tỏ tình yêu và gửi lời cảm ơn đến nửa kia của thế giới, tới những người vợ, người mẹ, nữ đồng nghiệp và chị em gái thân yêu của mình. Dưới đây là lời chúc của 3 đấng mày râu dành cho các chị em của Poly K-Beauty.

Thầy Nguyễn Trọng – Giảng viên nhiều kinh nghiệm của Poly K-Beauty Hồ Chí Minh

Thầy Nguyễn Trọng gửi lời tới các cô cùng các bạn nữ: “Thay mặt cho mọi người, xin chúc đến các bạn nữ lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các cô luôn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ đưa “con thuyền tri thức” giúp các bạn học viên có thể đến được bến đỗ thành công.”

Nguyễn Tiến Đạt K25 – Chăm sóc da & Spa

Bạn Nguyễn Tiến Đạt Lớp Makeup K25: “Lời đầu tiên cho e gửi lời chúc các cô và các bạn đang theo học tại Poly K- Beauty có một ngày 20/10 thật vui vẻ và ngập tràn tiếng cười. Chúc cô và các bạn luôn luôn xinh đẹp, thật nhiều sức khoẻ và thành công trong con đường làm đẹp. Chúc các cô luôn vững bước để có thể hoàn thành nhiệm vụ cao cả trong sự nghiệp giảng dạy của mình.”

Huỳnh Bảo Việt – K23 Chăm sóc da & Spa

Bạn Huỳnh Bảo Việt K23: “Chúc cô và các bạn nữ có thật nhiều sức khỏe, mãi tươi trẻ và xinh đẹp. Và đặc biệt là luôn tìm thấy niềm vui và động lực trong việc học và giảng dạy. Chúc các cô và các bạn nữ nhận được nhiều quà và nhiều lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày này.”

Có thể nói rằng, mỗi người phụ nữ là một món quà của tạo hóa với cuộc đời của chúng ta. Họ là những người góp phần giúp chúng ta trưởng thành hơn ngày hôm qua, hiểu được một điều rằng, yêu thương, dù được nói bằng ngôn ngữ nào đi nữa, cũng đều quý giá. Vì vậy bạn hãy trân trọng từng khoảnh khắc khi được ở bên họ. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, Poly K-Beauty xin chúc mỗi người phụ nữ trên đất nước này luôn hạnh phúc và mãi được yêu thương.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *