Lớp Chăm sóc da và Spa chuyên nghiệp Hà Nội hoàn thành bài thi học kỳ I

Ngày 19/10, các học viên chuyên ngành Chăm sóc da và Spa chuyên nghiệp của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty cơ sở Hà Nội đã bước vào cuộc thi kết thúc học kỳ 1. “Cầm cân nảy mực” trong buổi thi là hai giảng viên: thầy Lê Ngọc Anh và cô Tống Ngọc Hoa.

Khóa học Chăm sóc da và Spa chuyên nghiệp có độ dài 3 học kỳ, trang bị cho học viên các kiến thức và kỹ năng chuyên môn, kiến thức nâng cao về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông, giúp các bạn có đủ khả năng mở spa hay quản lý chuỗi spa. Buổi thi học kỳ 1 kéo dài trong một ngày, trải qua cả phần kiến thức lý thuyết lẫn thực hành tay nghề. Bài thi được chấm theo thang điểm 10, dựa trên các kỹ năng cơ bản mà một chuyên viên  thẩm mỹ cần nắm vững như setup dụng cụ, làm sạch sâu da, mát-xa, đắp mặt nạ, thuyết trình, tư vấn khách hàng.

Giảng viên K-Beauty theo khá sát học viên trong suốt buổi thi để đưa ra điểm thi công bằng, chính xác nhất.

Nhận xét về phần thi học kỳ 1 của các học viên khóa Chăm sóc da và Spa chuyên nghiệp, cả hai giảng viên Lê Ngọc Anh và Tống Ngọc Hoa đều đánh giá cao kiến thức, kỹ năng và thái độ học tập của học trò. Giảng viên Tống Ngọc Hoa cho biết cô rất hài lòng về sự chăm chỉ, thái độ cầu toàn, nghiêm túc, ham học hỏi của các bạn, đặc biệt bài thi thực hành đều theo đúng tiêu chuẩn chăm sóc da chuyên nghiệp của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE). “So với những ngày đầu vào học, giờ đây các học viên Poly K-Beauty đã đạt đến 80% kiến thức, kỹ năng của một chuyên gia chăm sóc da chuyên nghiệp”, thầy Lê Ngọc Anh bổ sung.

Thầy Lê Ngọc Anh…
… và cô Tống Ngọc Hoa là hai giảng viên theo sát lớp Chăm sóc da và Spa chuyên nghiệp, cũng là người chấm thi học kỳ 1.

Hoàn thành buổi thi thực hành, học viên Nguyễn Thị Lan (đến từ Hải Dương) cho biết mình tự tin nhất với phần tẩy trang và vệ sinh da. Xuất thân từ sinh viên Dược, Nguyễn Thị Minh Tú (đến từ Vĩnh Phúc) cho biết mình trả lời tốt câu hỏi lý thuyết về da, nhưng bài thi thực hành vì làm quá tỉ mỉ nên chưa phân bố hợp lý thời gian. Đây là hai học viên lặn lội từ tỉnh xa về Hà Nội, ở trọ và theo học Poly K-Beauty. Sau 1 học kỳ, cả Lan và Tú đều cho biết mình đã có những nền tảng kiến thức đáng quý về nghề làm đẹp và ngày càng chạm gần đến mơ ước trở thành chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp. “Sau khi hoàn thành chương trình học tại Poly K-Beauty em sẽ đi làm một thời gian để tích lũy thêm kinh nghiệm. Sau này em muốn mở một spa của riêng mình), Nguyễn Thị Lan vui vẻ chia sẻ về những dự định trong tương lai.

Nguyễn Thị Lan (đến từ Hải Dương) cho biết mình tự tin nhất với phần tẩy trang và vệ sinh da.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi thi học kỳ 1 – chuyên ngành Chăm sóc da và Spa chuyên nghiệp của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty cơ sở Hà Nội:

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *