Lựa chọn giảng dạy tại Poly K-Beauty là vì chữ “duyên”

Người ta thường nói chữ “duyên” là do trời định dành cho mỗi người là gắn bó điều gì đó trong cuộc đời của họ. Với cô Tống Ngọc Hoa thì được làm việc tại Poly K-Beauty Hà Nội cũng là cái “duyên” định sẵn với nghề giáo.

Tuổi đời còn trẻ, nhưng cô Tống Ngọc Hoa được nhiều người biết đến với vai trò là Chủ nhiệm bộ môn khoa Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp tại Cao đẳng FPT Polytechnic, CEO Spa Mimoza, Ủy viên BCH Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp VN, ủy viên Ban Chăm sóc da – Spa, phó ban Trang điểm nghệ thuật. Đây là điều mà nhiều người trong nghề mơ ước đạt được vị trí như cô.

Có lẽ xuất phát điểm từ học viện quản lý giáo dục, nên trong cô đã có sẵn nền tảng trong vai trò chăm sóc và quản lý học tập của sinh viên. Nhưng niềm đam mê làm đẹp luôn có trong cô giáo trẻ ngày còn mới chập chững bước vào nghề, cô chia sẻ: “Bản thân mình tiếp xúc với mỹ phẩm từ khá sớm, năm lớp 10 đã có thu nhập riêng từ việc kinh doanh mỹ phẩm. Đến năm thứ 2 Đại học do quá đam mê, yêu thích nghề làm đẹp nên mình đã quyết định vừa học đại học vừa học nghề. Kinh phí là nỗi lo của bản thân mình khi theo đuổi đam mê, bố mẹ chỉ hỗ trợ tiền học Đại học chứ không cho tiền học nghề. Mình phải làm rất nhiều nghề để lo học phí và mỹ phẩm học nghề. Sáng xách cốp lên giảng đường đại học để chiều đi học makeup.Tính đến nay cũng 9 năm kinh nghiệm trong nghề, chinh phục gần hết các nghề trong lĩnh vực làm đẹp, chưa có lúc nào bản thân mình thấy hối hận khi theo học ngành này”.

 Hành trình gắn kết cô với Poly K-Beauty

Trước khi lựa chọn giảng dạy tại Poly K-Beauty, cô Ngọc Hoa tham gia khóa học tại  lớp giảng viên bộ môn Chăm sóc da và Spa do Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức. Rồi điều gì đến cũng đến, cô may mắn đã xếp top 2 trong lớp giảng viên và được lựa chọn để giảng dạy tại trường. “Mình đồng ý giảng dạy tại Poly K-Beauty bởi bản thân thực sự rất yêu nghề làm đẹp và mong muốn được làm việc trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đẳng cấp, học thực thi thực, nói không với tiêu cực’’, cô Hoa bộc bạch.

Trải qua 14 khóa đào tạo học viên đối với cô Ngọc Hoa thì Poly K-Beauty ngôi nhà thứ 2  thực sự có quá nhiều kỷ niệm với các bạn mà không thể nào quên. Mặc dù, lớp học có nhiều lứa tuổi khác nhau nhưng với buổi đứng giảng của cô mọi điều đều xóa bỏ, tất cả các bạn rất đoàn kết và không khí lớp luôn sôi động.

Theo giảng dạy tại Poly K-Beauty là niềm hạnh phúc của cô, cô bồi hồi chia sẻ: “Điều mà mình gắn kết ở Poly là bởi môi trường làm việc thân thiện, luôn giúp đỡ nhau, đội ngũ giảng viên rất đoàn kết, nhiệt huyết, tận tụy với các học viên của mình. Và điều đặc biệt của tập thể giảng viên là những người có chuyên môn cao, có tiếng trong nghề, bác sĩ giỏi về hợp tác giảng dạy cho bộ môn điển hình như Bs. Nguyễn Quỳnh Ân – cố vấn chuyên môn cho bộ môn. Học viên luôn hết mình với việc học, ngoan ngoãn và chịu khó học hỏi.”

Là người đứng trước “đầu sóng ngọn gió” chèo lái con thuyền Poly K-Beauty như vậy, cô cũng gặp không ít khó khăn trong nghề nhưng cô luôn lạc quan và vui vẻ là bởi được các lãnh đạo cấp trên, anh chị em bạn bè ủng hộ và giúp đỡ trong mọi khó khăn. Cô luôn tự nhủ rằng năng lực bản thân còn nhiều giới hạn nên cần học hỏi và trau dồi kinh nghiệm nhiều hơn nữa. Có thể thấy để thành công như ngày hôm nay, là kết quả của chuỗi ngày vất vả rèn luyện, phấn đấu, học hỏi không ngừng. Cô có 1 câu nói tâm đắc rằng: “Thành công không tự  tại – Tự tại không thành người”.

Qua buổi trò chuyện với cô Ngọc Hoa , chúng tôi thấy ngoài sự trẻ trung của tuổi trẻ trong người cô giảng viên ấy là hình ảnh của một nữ tướng. Mong rằng ước mơ đem Poly K-Beauty trở thành nơi đào tạo về nghề làm đẹp chất lượng số 1 Việt Nam, có đội ngũ giảng viên giỏi số 1, đưa ra các thế hệ chuyên viên làm đẹp chất lượng cao của cô sẽ trở thành hiện thực trong thời gian tới.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *