Lựa chọn Poly K-Beauty không chỉ được rèn luyện trong 8 tháng mà còn “học 1 sàng khôn”

Lựa chọn theo học tại Poly K-Beauty không chỉ được rèn luyện trong 8 tháng mà rất nhiều bạn còn học “1 sàng kiến thức”. Những trải nghiệm khó quên của thời sinh viên “ngắn hạn”  vẫn còn mãi trong ký ức mỗi người khi bước tiếp trên con đường tương lai.

Cô và trò Poly K-Beauty tham gia hội thảo về làm đẹp

Đối với nhiều trung tâm đào tạo làm đẹp, các hệ thống Spa họ có các khóa học ngắn từ 3-6 tháng là học viên có thể tốt nghiệp đi làm ở các vị trí như kỹ thuật viên Spa. Nếu như các bạn muốn học nâng cao hoặc chuyên sâu thì có thể mất tầm 3-6 tháng tiếp theo hoặc có thể dài hơn. Nhưng với 8 tháng theo học tại Poly K-Beauty các bạn nhận được rất nhiều thứ mà ít có cơ sở nào đáp ứng đầy đủ như vậy.

Thường xuyên được học cùng bác sĩ, chuyên gia

Được học cùng chuyên gia về làm đẹp

Học tại các Spa nhỏ lẻ hay trung tâm thì thường các bạn không được gặp gỡ và trao đổi thông tin với các chuyên gia về làm đẹp, bác sĩ chuyên ngành. Những kiến thức y khoa hay những phương pháp mới đều được học thông qua chủ Spa hay quản lý khi họ được đào tạo qua mới về dạy lại các bạn. Nhưng ở Poly không chỉ là rèn luyện, nâng cao tay nghề mà các bạn được mở mang nhiều kiến thức do trực tiếp bác sĩ giảng dạy, chuyên gia đầu ngành chia sẻ về phương pháp mới. Không chỉ là được gặp thực tế,  mà các bạn còn được trao đổi, trò chuyện, đưa ra những thắc mắc để được giải đáp ngay tại các hội thảo, workshop do trường tổ chức.

Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân luôn đồng hành cùng học viên qua các buổi học và hội thảo

8 tháng được đào tạo từ căn bản tới nâng cao với kiến thức chuẩn quốc tế

8 tháng không quá dài cũng không quá ngắn nhưng cũng đủ để các bạn học viên Poly K-Beauty có khoảng thời gian thực hành và rèn luyện nâng cao tay nghề. Các bạn được đào tạo từ cơ bản tới nâng cao, theo giáo trình của quốc tế, sau khi kết thúc kì học đều có bài thi kết thúc nhằm ôn luyện lại tay nghề và giảng viên sẽ đánh giá kỹ thuật chuyên môn của từng cá nhân. Đây có lẽ là những kỷ niệm không quên khi các bạn là học viên của Poly K-Beauty.

Đào tạo marketing spa được đưa vào giảng dạy tại Poly K-Beauty

Cháy hết mình cùng những sự kiện khủng của trường

Tuổi trẻ ngoài học chúng ta còn được gặp idol mình yêu thích thì còn gì bằng? Khi học tại Poly K-Beauty cũng vậy các bạn ngoài được học cùng chuyên gia, bác sĩ còn được cháy hết mình trong các sự kiện “khủng” thường niên của trường như đại nhạc hội Happy Bee, Thủ lĩnh sinh viên, Hội xuân quê,… Các bạn có cơ hội gặp thần tượng như Sơn Tùng M_TP, Gia đình hoa dâm bụt, Bích Phương. Năm 2019 vừa qua, các bạn còn được tham gia lễ trao giải AAA để có thể trải nghiệm cảm giác nhìn thấy thần tượng Hàn Quốc  ngay tại Việt Nam. Đây có lẽ quãng thời gian vô cùng ý nghĩa với các bạn học viên của Poly K-Beauty không bao giờ quên.

Học viên hào hứng tham gia đại nhạc hội happy bee

Đúng là khi đã lựa chọn Poly K-Beauty không chỉ được rèn luyện trong 8 tháng mà còn “học 1 sàng khôn” và được trải qua quãng đường sinh viên thật ý nghĩa phải không? Các bạn ấy chọn Poly K-Beauty vì lý do đó còn các bạn thì sao?

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *