Gặp gỡ Mai Anh – Cựu học viên ngành Chăm sóc Da & Spa Poly K-Beauty

Trần Thị Mai Anh – Cựu học viên K12 ngành Chăm sóc Da & Spa Poly K-Beauty Hà Nội. Sinh ra và lớn lên tại Tỉnh Hòa Bình, cô nàng 2K1 không những sở hữu khuôn mặt xinh xắn lại còn chăm chỉ theo đuổi đam mê làm đẹp. 

Trải qua 8 tháng học tập tại Poly K-Beauty đã để lại cho Mai Anh những kỉ niệm đáng nhớ nào? Hãy lắng nghe Mai Anh chia sẻ ngay sau đây nhé.

Chăm sóc Da & Spa - cực sinh viên Mai Anh Poly K-Beauty

Vì yêu làm đẹp đã thôi thúc Mai Anh đến với Poly K-Beauty. Cô nàng bộc bạch: “Ngay từ khi còn học cấp 3 em đã có niềm đam mê rất lớn với việc làm đẹp. Khi các anh chị trong ban tuyển sinh FPoly về trường tuyển sinh và giới thiệu về ngành học Chăm sóc Da & Spa. Lúc đó, em nhận ra đây sẽ là ngành học giúp em thể thực hiện được đam mê của mình. Và, sau kỳ thi THPT Quốc Gia, em chọn Poly K-Beauty là nơi em xét tuyển vào học”. Chính vì thế, tại lớp Mai Anh luôn được GV bộ môn khen ngợi vừa ngoan ngoãn lễ phép vừa chăm chỉ học tập.

Chăm sóc Da & Spa - cực sinh viên Mai Anh Poly K-Beauty
Gương mặt xinh xắn đáng yêu tại lớp học Chăm sóc Da & Spa

“Khi em bắt đầu học tại đây, em cảm thấy làm đẹp không chỉ đơn giản là chăm sóc bề mặt da mà còn hơn thế nữa. Trong thời gian đó, em được cung cấp nhiều kiến thức mà em chưa từng biết tới” – Mai Anh chia sẻ thêm về quá trình học tập của cô.

Ngoài việc học thêm những kiến thức, kỹ năng ngành nghề, học viên Poly K-Beauty được tham gia nhiều hoạt động. Bao gồm: Đại nhạc hội Happy Bee, Tập huấn thủ lĩnh,..đối với Mai Anh đáng nhớ nhất vẫn là buổi tham quan doanh nghiệp được tổ chức thường xuyên. Em chia sẻ thêm: “Hôm đó chúng em được tham quan doanh nghiệp 5* tại Hải Phòng. Khi đến nơi chúng em được hướng dẫn về kỹ năng xin việc, kỹ năng làm việc. Chúng em đã đi tham quan không gian Spa, nhìn thấy cách người ta điều hành bộ máy nhân viên rất chuyên nghiệp”.

Chăm sóc Da & Spa - cực sinh viên Mai Anh Poly K-Beauty

Nhắc đến thời sinh viên là ai cũng có khoảng thời gian đáng nhớ với Mai Anh cũng thế: “Môi trường mới, bạn bè, thầy cô mới giúp em có thêm những kỉ niệm đáng nhớ trong thời sinh viên của mình. Có một kỉ niệm mà cho tới tận bây giờ, mỗi khi nhắc tới em không khỏi nghẹn ngào. Đó chính là buổi học cuối cùng tại phòng học của FPoly. Ngày hôm đó như một cánh cửa giữa quá khứ và tương lai, trước đó là những giờ học vui vẻ bổ ích và sau đó sẽ là tương lai, ước mơ của tất cả chúng em. Buổi học cuối cùng, thầy cô ôn lại cho chúng em những bài học, kĩ năng. Không quên dặn dò chúng em đủ điều cần lưu ý trong cuộc sống và công việc của chúng em sau này. Chính vì sự ân cần và chu đáo ấy đã làm chúng em cảm kích và khóc nhiều lắm”. 

Chăm sóc Da & Spa - cực sinh viên Mai Anh Poly K-Beauty
Hình ảnh chăm chỉ của Mai Anh tại tiệm Spa cô đang làm việc

Biết rằng, sau khi tốt nghiệp Poly K-Beauty cô nàng 2K1 đang làm việc tại một Spa khu Vinhomes với mức thu nhập ổn định. Không chỉ đứng yên tại đó, Mai Anh vẫn luôn hướng tới mục tiêu tương lai sau này: “Sau này, em sẽ tự làm chủ ít nhất một tiệm Beauty Spa theo phong cách của riêng mình. Cao hơn nữa, em sẽ trở thành một người giảng dạy và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ khác giống như cách mà các thầy cô đã làm với chúng em”.

Với mục tiêu trên, Poly K-Beauty chúc Mai Anh ngày càng phát triển và thành công hơn nữa. Đừng ngại khó mà bỏ cuộc trên con đường làm đẹp em nha.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *