Mãn nhãn với loạt concept đẳng cấp của học viên K3 trong “Poly K-Beauty Makeup Show 2020”

Vậy là sắp kết thúc một mùa học đầy hăng say và những kỷ niệm cùng những chú ong chăm chỉ Poly K-Beauty rồi! Công tác chuẩn bị cho buổi làm đồ án thực tế đã xong. Các bạn học viên đã lên dây cót cho một mùa thi rực rỡ. Vậy các bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy cùng xem thành quả nhé!

Bên cạnh sự thành công của “Poly K-Beauty Makeup Show 2020” không thể thiếu sự đồng hành của các phù thủy Makeup Poly K-Beauty mặc dù chỉ sau 2 tháng học nâng cao các bạn đều rất tự tin áp dụng đúng kỹ thuật được học trên lớp dưới sự hướng dẫn các giảng viên Tina Nguyễn. Đây là cơ hội các bạn trải nghiệm thực tế trong suốt quá trình theo học, qua lần thực tế này ngoài kinh nghiệm makeup ra các phù thủy tương lai khẳng định cá tính riêng quảng bá thương hiệu cá nhân phục vụ tốt hơn cho hướng đi trong thời gian tới.

Đến với chương trình “Poly K-Beauty Makeup Show 2020”, ngoài các bạn học viên tham dự còn vinh dự có sự góp mặt của thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng Ban Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic, Cô Tống Ngọc Hoa – Trưởng Bộ môn Chăm sóc sức khoẻ và Làm đẹp, thầy Hoàng Minh Đức – GV Trang điểm nghệ thuật, cô Tina Nguyễn – GV Trang điểm nghệ thuật, cô Bùi Thị Thu Hà – GV Trang điểm nghệ thuật. Cùng toàn thể học viên – sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic.

Trước khi bắt đầu chương trình, thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng Ban Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic đã có những chia sẻ: “Cao đẳng FPT Polytechnic đã và đang đào tạo các ngành rất sát với thực tiễn, đi đúng với hướng và nhu cầu của xã hội hiện nay trong đó trường đang đẩy mạnh khoa Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp với mỗi ngành trường đều xây dựng xưởng thực hành và các dự án thực tế trong thời gian các bạn theo học. ‘Poly K-Beauty Makeup Show 2020’ là 1 trong những dự án như vậy? Ngoài ra, trong thời gian qua Poly K-Beauty cũng đạt được những thành tựu đáng tự hào như 2018 đại diện Việt Nam đạt giải Á Quân tại cuộc thi ‘IPSN Beauty contest tại Hàn Quốc’, và sắp tới nối tiếp thành công của cuộc thi ‘Worldwide Beauty Contest 2019’ tại Hồ Chí Minh, nhà trường sẽ tổ chức cuộc thi tại Hà Nội với giải cấp quốc gia. Mong rằng ‘Poly K-Beauty Makeup Show 2020’ cũng sẽ thành công thật rực rỡ

Show diễn quy tụ các chuyên viên trang điểm lớp K3 bộ môn Trang điểm nghệ thuật với những ý tưởng khác nhau thể hiện những đam mê sáng tạo không ngừng thông qua ngôn ngữ makeup. Ba concept bao gồm các phong cách như Fantasy, Cô dâu, Thời trang là 11 bài dự thi sáng tạo và layout make up mới lạ, các bạn học viên đã lên ý tưởng và tìm hiểu rất kỹ trước khi hoàn thành bài thi của mình. Chọn mẫu ra sao? Layout nên kết hợp các màu sắc nào? Làm sao để Makeup Look được nổi bật nhất trong các shoot hình? đều được các bạn nghiêm túc lựa chọn và không quên mang chút “cá tính riêng” của mình vào từng bài thi.

Mai Thị Huyền học viên được giải đặc biệt trong chương trình chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui mừng và hạnh phúc cho thành quả mình đã đạt được, thật sự rất xúc động cảm ơn thầy cô và Poly K-Beauty đã luôn hỗ trợ em trong thời gian qua , với tác phẩm em mang đến mong mọi người có cái nhìn tích cực hơn về cộng đồng LGBT

Em rất là xúc động và đây là bài dự thi hoàn chỉnh nhất, ưng ý nhất trong suốt quá trình em theo học tại Poly K-Beauty tới tận bây giờ. Tuy nhiên có vài điểm chưa phải thực sự là xuất sắc nhất nhưng em sẽ cố gắng hơn nữa trong thời gian sắp tới. Em cảm ơn thầy cô trong thời gian qua đã giúp đỡ và hỗ trợ em rất nhiều để em có kết quả tốt nhất hôm nay” học viên Ninh Văn Hoàn chia sẻ.

 Qua các tác phẩm trang điểm thầy Hoàng Minh Đức – GV Trang điểm nghệ thuật có những đánh giá: “Các bạn đều làm rất là tốt, nhìn qua các tác phẩm chúng tôi thấy sự nghiêm túc và tâm huyết cho đam mê với nghề. Nhìn những kết quả này trong thời gian tới các bạn sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai sắp tới”.

Hôm nay cô thấy các em cố gắng rất nhiều, làm việc rất tập trung làm bài tương đối xuất sắc, bài thi có thể chưa phải là tuyệt đối, mong rằng cố gắng nhiều hơn. Chúc các em ngày càng rèn luyện tốt hơn sau khi ra làm nghề, make cho khách hàng ai cũng hài lòng, đây là những điều mà người làm nghề ai cũng mong muốn” cô Tina Nguyễn – GV Trang điểm nghệ thuật nhận xét.

Cùng ngắm nhìn lại thành quả “Poly K-Beauty Makeup Show 2020” của team Make up nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *