Mãn nhãn với loạt tác phẩm makeup ấn tượng sau 2 tháng học tập của học viên Poly K-Beauty

Dù chỉ mới chập chững làm quen với những cây cọ, hộp phấn, thỏi soi,… sau 2 tháng các bạn học viên K5 lớp Trang điểm nghệ thuật tại Poly K-Beauty đã gây ấn tượng thầy cô bộ môn qua những tác phẩm trang điểm cá tính và chuyên nghiệp.

Tác phẩm makeup ngày lễ Halloween

Theo chương trình học của bộ môn Trang điểm nghệ thuật, 4 tháng đầu tiên học viên sẽ được truyền đạt các kiến thức về da, kỹ năng trang điểm tạo hình cơ bản, tư duy trang điểm và nắm vững các quy tắc  trong nguyên lý thị giác. Sau khi kết thúc bài giảng của kỳ 1, học viên sẽ phát huy được tư duy sáng tạo kỹ năng cơ bản về trang điểm chuyên nghiệp. Đồng thời, học viên có thể vận dụng trong cuộc sống hoặc có thể nhận các job trang điểm cá nhân như đi chơi, trang điểm cô dâu, thời trang,…

Nhưng với các bạn học viên K5, lớp trang điểm nghệ thuật thì lại khác, chỉ sau 2 tháng học tập tại trường các bạn đã gây ấn tượng với thầy cô qua những tác phẩm vô cùng bắt mắt. Vẫn là lớp nền nhẹ nhàng, kết hợp với những nét vẽ đơn thuần… Model khi qua tay các bạn tân học viên Poly K-Beauty như các nàng thơ ngơ ngác, yêu kiều, ngọt ngào còn ướt đẫm sương mai.

Vẫn là lớp nền nhẹ nhàng, kết hợp với những nét vẽ đơn thuần… Model khi qua tay các bạn tân học viên Poly K-Beauty như các nàng thơ ngơ ngác, yêu kiều, ngọt ngào còn ướt đẫm sương mai.

Mỗi sinh viên đều phải tự mình makeup trên nền mẫu của mình dưới sự hướng dẫn và định hướng phong cách của giảng viên, mỗi tác phẩm tạo ra đều mang tính nghệ thuật và là sự minh hoạ từ tưởng tượng đến áp dụng thực tế. Do vậy, trong những tháng đầu học tập tại Poly K-Beauty là rất quan trọng, ngoài học những kỹ năng cần thiết các bạn sẽ được học kiến thức về chuyên môn. Và quan trọng hơn hết sẽ giúp sinh viên hiểu và định hướng được nghề nghiệp trong tương lai. Từ đó, mỗi cá nhân sẽ tìm cho mình hướng đi phù hợp cho bản thân trong lĩnh vực đầy sáng tạo này.

Vì vậy, nếu chắc kỹ thuật – vững tay nghề, chúng ta không cần phải tô vẽ quá nhiều vẫn có thể giúp cho model của mình toả sáng bằng những gì tự nhiên, tinh tuý nhất! Mong rằng các bạn tân học viên Poly K-Beauty sẽ thật sự thành công hơn nữa trong thời gian học tập tiếp theo tại trường.

Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm makeup ấn tượng trong quá trình học tập của các bạn học viên K5 lớp Trang điểm nghệ thuật tại Poly K-Beauty ngay sau đây nhé:

 

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *