Màu áo tím FPT Poly K-Beauty đến với 5000 học sinh, sinh viên Cần Thơ 

FPT Poly K-Beauty là một trong số hơn 200 trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trường nghề trung tâm tư vấn du học… tham gia chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2019 do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Vụ Giáo dục Đại học (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) tổ chức ngày 10/3/2019.

Gian hàng của FPT Poly K-Beauty tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2019.

Ngày 10/3 vừa qua tại Cần Thơ, báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Vụ Giáo dục Đại học (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2019. Đến với chương trình quy mô này, các thí sinh có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia tư vấn của hơn 200 trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trường nghề trung tâm tư vấn du học,… trên cả nước để tìm hiểu các thông tin mới nhất về quy chế thi THPT quốc gia, các quy định mới trong đợt xét tuyển vào đại học, cao đẳng 2019, làm nền tảng để đưa ra những quyết định mang tính bước ngoặt.

Năm nay, Ngày hội tư vấn tuyển sinh sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ và 14 chương trình ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Tại Cần Thơ, chương trình năm nay được đánh giá có quy mô lớn nhất vùng Đồng bằng sông Cửu Long, với sự tham gia của khoảng 30.000 lượt học sinh lớp 12, phụ huynh, giáo viên phổ thông. Để giải đáp thắc mắc cho thí sinh, Ban Tổ chức bố trí 3 khu vực tư vấn chuyên sâu về ngành nghề: Khu vực tư vấn nhóm ngành khoa học xã hội, kinh tế, y dược, luật, quân đội, công an; Khu vực tư vấn khoa học công nghệ, kỹ thuật, nông lâm, công nghệ thông tin, điện – điện tử; Khu vực tư vấn về lựa chọn ngành nghề, sức khỏe mùa thi.

Gian hàng của Poly K-Beauty thu hút đông đảo các bạn trẻ đến tham quan, nghe tư vấn và trải nghiệm soi da.

Đến với Ngày hội, FPT Poly K-Beauty mang đến gian hàng với nhiều hoạt động hấp dẫn, ý nghĩa như hướng nghiệp cho thí sinh, tư vấn soi da miễn phí, giúp các em hiểu rõ hơn về thẩm mỹ – làm đẹp, một trong những công việc đang rất “hot” trong những năm gần đây. Với sự nhiệt tình, ân cần và niềm nở, các cán bộ tư vấn tuyển sinh của FPT Poly K-Beauty đã tiếp xúc và giải đáp thắc mắc cho hơn 5000 học sinh, sinh viên tham gia chương trình.

Vượt hàng trăm cây số từ TP HCM đến với vùng đất Cần Thơ, chị Huỳnh Thị Kim Cương – cán bộ tuyển sinh của FPT Poly K-Beauty vui vẻ chia sẻ sau sự kiện: “Đến với Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2019, FPT Poly K-Beauty có tất cả 4 cán bộ tham gia, lo các khâu từ set up gian hàng, chuẩn bị tài liệu, tư vấn thí sinh… Năm nay, các em học sinh lớp 12 dần có xu hướng học nghề, không còn đặt nặng vấn đề bằng cấp đại học, và gia đình cũng rất ủng hộ, tôn trọng quyết định của các em. Tham gia chương trình, chúng tôi đều rất vui vì góp phần định hướng nghề nghiệp, giúp các em hiểu hơn về cách chọn ngành, chọn nghề, cũng như cách để phát triển khả năng bản thân tốt hơn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Buổi tư vấn của FPT Poly K-Beauty diễn ra rất thuận lợi, khá nhiều bạn trẻ quan tâm đến ngành học này. Gian hàng trải nghiệm soi da và tư vấn cách chăm sóc da có rất nhiều bạn ghé tới, dù không gian có phần chật hẹp nhưng mọi người đều kiên nhẫn đợi đến lượt mình. Đây là một dấu hiệu khả quan, cho thấy ngành thẩm mỹ – làm đẹp ngày càng phát triển, được quan tâm ở nhiều khu vực trên cả nước”.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *