“Mình đã mất một năm chuẩn bị cho Worldwide Beauty Contest 2019”

Bằng tình yêu và niềm đam mê mãnh liệt với nghề làm đẹp, Vũ Thị Nga đã xuất sắc ghi tên mình vào hạng mục giải vàng bộ môn điêu khắc sợi lông mày trên da 3D tự chọn tại cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019. Khép lại hành trình đầy cảm xúc của cuộc thi, cô đã có những chia sẻ về hành trình của mình trong những ngày qua.

Nhan sắc ngọt ngào của Vũ Thị Nga.

Có niềm yêu thích và đam mê với làm đẹp từ khi còn rất nhỏ, mơ ước của chị Vũ Thị Nga là được làm đẹp cho nhiều người. Đó chính là lý do cô quyết định lựa chọn theo học bộ môn điêu khắc sợi lông mày.

Đến với cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019, cô gái tự tin đã chinh phục ban giám khảo bằng năng lực để mang về giải vàng danh giá. Biết đến cuộc thi qua sự giới thiệu của bạn bè từ năm trước nhưng khi đó chưa đủ tự tin nên cô quyết tâm dành 1 năm tập luyện, chuẩn bị. Năm nay, Nga ghi danh đăng ký tham dự cuộc thi với mục tiêu thử sức, mong được học hỏi từ những thí sinh thi cùng.

“Thời gian luyện tập tương đối ít, mình chỉ có 1 tuần kể từ khi quyết định chắc chắn tham gia thi. Sau khi tan làm, mình mới tự ôn luyện trên da giả. Nhưng rất may là sát ngày thi ban tổ chức có những buổi huấn luyện tập trung giúp mình nẵm vững hơn các kỹ năng chuyên nghiệp. Những ngày ấy, mình phải sắp xếp thời gian tập luyện, đi làm, chăm con thật khoa học để mọi thứ không bị chồng chéo. Có những ngày em bé bị ốm, mình vừa phải bế con, vừa nghe cô giáo huấn luyện”, Vũ Thị Nga cho biết.

Trong mắt Nga, cuộc thi năm nay thực sự chuyên nghiệp và là môi trường tuyệt vời để cọ sát, học hỏi và thử thách bản thân. Theo đánh giá của cá nhân cô, phần thi này chưa thực sự ưng ý nhưng dù sao nó cũng là thành quả của cả quá trình cố gắng, là bài học để cá nhân chị có thêm động lực để tiếp tục tìm tòi, học hỏi tiếp trên con đường mình lựa chọn.

Vũ Thị Nga tại spa mình đang làm việc

Vũ Thị Nga có gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô trong ban tổ chức cuộc thi và đặc biệt là cô Minh Trang – người đã giúp đỡ Nga rất nhiều trong thời gian luyện tập. “Cám ơn ban tổ chức đã tạo ra một cuộc thi, một môi trường quá tốt cho những bạn trẻ phát triển, nâng cao bản thân”.

Chia sẻ về kế hoạch tương lai, Vũ Thị Nga cho biết: “Mình sẽ cố gắng tìm hiểu trau dồi tay nghề. Mình còn ấp ủ mong ước được ra nước ngoài học thêm về lĩnh vực này, vì học không bao giờ là đủ hết. Nên hiện giờ vẫn đang cố gắng “cày cuốc” để có tiền thực hiện ước mơ của bản thân.”

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *