Mới ra trường, cô nàng 2K2 – Kim Yến đã làm chủ tiệm Spa riêng

Cô chủ nhỏ quê An Giang – Lê Thị Kim Yến K23 học viên ngành Chăm sóc Da & Spa tại Poly K-Beauty Hồ Chí Minh chinh phục giấc mơ làm chủ Spa. Sinh năm 2002 dù mới 19 tuổi đã sở hữu một tiệm Spa nhỏ xinh cho riêng mình.

Gương mặt xinh xắn cùng nụ cười duyên hết ý, cô nàng 2K2 để lại ấn tượng sâu sắc tới mọi người khi lần đầu gặp mặt. Không như thế, Kim Yến rất thân thiện và luôn được mọi người yêu quý. Đến với Poly K-Beauty chỉ là tình cờ trong khi tìm kiếm môi trường đào tạo Spa phù hợp. Kim Yến quyết định theo học ngành Chăm sóc Da & Spa tại Poly K-Beauty Hồ Chí Minh làm nơi nuôi dưỡng giấc mơ làm chủ của mình.

Chăm sóc Da & Spa - Kim Yến - poly k-beauty

Trong quá trình học, Kim Yến chia sẻ: “Khi học tập tại Poly K-Beauty em được học hỏi rất nhiều kiến thức mới từ các cô bộ môn Chăm sóc Da & Spa. Giảng viên tận tình chỉ bảo, hướng dẫn thực hành cho chúng em từng tí một. Tại đây, em được học từ kiến thức cơ bản đến nâng cao, tay nghề của em ngày càng cứng cáp hơn. Bên cạnh đó, em đã tham dự nhiều hội thảo chuyên sâu về da học thêm nhiều kiến thức thực tiễn của ngành”.

poly k-beauty Chăm sóc Da & Spa - Kim Yến

Nhắc đến kỷ niệm vui vẻ ở trên lớp, cô nàng 2K2 hồi tưởng lại: “Hồi trước lớp chúng em vui lắm, mỗi ngày lên lớp là một ngày vui. Đặc biệt những giờ giải lao, chúng em được kết nối với các cô nhiều hơn, chơi nhiều trò vui lắm ạ”.

poly k-beauty Chăm sóc Da & Spa - Kim Yến

Cô chủ tiệm Spa Kim Yến chia sẻ thêm: “Sau khi hoàn thành khóa học Chăm sóc Da & Spa, em có về quê và mở một tiệm Spa nho nhỏ. Em đặt tên là Spa Kimyen, lấy chính tên mình để làm thương hiệu luôn ạ. Cuối cùng, sau khoảng thời gian ấp ủ em đã có thể làm chủ được công việc yêu thích của mình. Mục tiêu sau này, em muốn mở rộng thương hiệu của mình lớn rộng hơn và có những chi nhánh sang các tỉnh khác”.

poly k-beauty - Chăm sóc Da & Spa - Kim Yến

Với tài năng của cô gái này, Poly K-Beauy chúc cho Kim Yến và Spa Kimyen sẽ luôn có nhiều năng lượng để thực hiện ước mơ to lớn của mình, đem lại nhiều thành công cho bản thân trong tương lai.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *