“Mục sở thị” buổi thi tốt nghiệp của học viên Poly K-Beauty Hồ Chí Minh

Ngày 27/6/2019, học viên lớp chăm sóc da & spa K11, Poly K-Beauty Hồ Chí Minh đã trải qua kì thi tốt nghiệp, khép lại chặng đường học tập 8 tháng miệt mài.

Kỳ thi tốt nghiệp của học viên lớp chăm sóc da & spa K11 – Poly K-Beauty  Hồ Chí Minh đã diễn ra trong không khí nghiêm túc và chuyên nghiệp. Với sự theo sát của giảng viên Trần Ngọc Sương – Trưởng Bộ môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp cùng giảng viên Trần Thị Thanh Tuyền – Bộ môn chăm sóc da & spa.

Ở kỳ thi lần này, các học viên sẽ được kiểm tra toàn bộ những kiến thức đã được học trong suốt 8 tháng tại Poly K-Beauty. Trong thời gian qua, những kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu về ngành chăm sóc da & spa đã được trang bị đầy đủ và chi tiết cho các học viên. Bên cạnh lý thuyết, học viên còn thường xuyên thực hành, tham gia các chương trình hội thảo trải nghiệm thực tế để rèn luyện kỹ năng cho công việc sau khi ra trường. Đây là bước đệm đầu tiên để các bạn vững bước trên con đường sự nghiệp.

Giảng viên Trần Ngọc Sương dặn dò về những điều cần lưu ý trước khi học viên bắt đầu bài thi

Giảng viên Trần Thị Thanh Tuyền là người theo sát từng bước đi, giảng dạy và truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức nâng cao cho học viên chia sẻ: “Học viên tham dự kì thi hôm nay đã hoàn toàn đủ kĩ năng để bước vào môi trường làm việc thực tế. Nhiều học viên đã thử sức đi làm trước khi tốt nghiệp và đều được các chủ spa đánh giá cao. Tôi thực sự vui mừng trước thành quả mà học viên đạt được sau quá trình học tập”.

Đề thi lần này sẽ tập trung vào việc đánh giá, kiểm tra quy trình và kỹ thuật massage tay, chân, lưng, bụng. Đối diện với kì thi quan trọng, hầu hết học viên đều có sự chuẩn bị kĩ càng và chuyên tâm thực hiện bài thi trong suốt 90 phút. Toàn bộ những kiến thức và kĩ năng đã học được học viên áp dụng nhuần nhuyễn và bài bản.

Học viên phải thực hiện bài massage theo đúng quy chuẩn được giảng dạy.
Ngoài kiến thức và kỹ năng, học viên cần đặt tối đa tâm huyết vào bài thi.
Giảng viên Trần Thị Thanh Tuyền quan sát kĩ lưỡng từng bài thi.

Học viên thực hiện phần thi massage chân.
Các kỹ năng massage body được học viên thực hiện thuần thục.
Học viên chuyên tâm thực hiện bài thi.

Cuối buổi thi, giảng viên Trần Ngọc Sương gửi lời dặn dò tâm huyết đến học viên: “Tôi mong các em sẽ áp dụng đúng quy trình được dạy vào thực tế công việc, bởi đây là quy trình chuẩn, đã được kiểm định kỹ càng. Quan trọng nhất, các em phải giữ được cái tâm với nghề, luôn tận tuỵ và dành sự chăm sóc tốt nhất cho khách hàng, có như vậy, các em mới tiến xa được”.

Hoàn thành tốt kì thi tốt nghiệp, học viên Poly K-Beauty sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế của International Professional Standards Network (IPSN) – Mạng lưới tiêu chuẩn chuyên nghiệp quốc tế được công nhận tại các quốc gia bao gồm Úc, New Zealand, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, cũng như lấy chứng chỉ US License – Chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ làm đẹp ở Mỹ ngay tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *