Mục sở thị một buổi thực hành chăm sóc da mặt của học viên Poly K-Beauty Hồ Chí Minh

Các bạn đã bao giờ thắc mắc một buổi học tại Poly K-Beauty diễn ra như thế nào? Giảng viên sẽ dạy những gì? Và các bạn học viên đã học được những gì tại buổi học chăm sóc da cơ bản?

Hãy cùng chúng mình trải nghiệm và tìm hiểu chi tiết nhé!

Các buổi học về da  đều sẽ học 2 phần cơ bản: lý thuyết và thực hành

Học lí thuyết để nắm vững chuyên môn với những kiến thức chung như tìm hiểu về da, cấu trúc của da, nguyên nhân khiến cho làn da xấu đi hay các vấn đề về da và liệu trình trị liệu chuyên nghiệp, cuối cùng là cách chăm sóc và bảo vệ da sao cho phù hợp.

Với những phần học lý thuyết, các bạn sẽ nắm được những kiến thức cơ bản nhất, giúp cho học viên không còn quá bỡ ngỡ sau khi thực hành. Phần kiến thức này cũng sẽ góp 1 phần quan trọng trong các kỳ thi của các bạn, nên cần chú ý trong quá trình học.

Sau phần học lý thuyết học viên sẽ được hướng dẫn thực hành trên manocanh dưới sự chỉ dẫn trực tiếp từ giảng viên. Từ thao tác chuẩn bị cho đến các bước làm sạch da mặt, massage trị liệu mặt chuyên sâu,… do trực tiếp giảng viên của Poly K-Beauty cầm tay hướng dẫn học viên thực hành massage.

Ngoài được giảng viên “cầm tay chỉ việc” các bạn học viên của Poly K-Beauty cũng được xem trực tiếp một phần demo trên mẫu thật, với từng bước massage trên da mặt. Để các bạn học viên có cái nhìn thực tế và khách quan hơn về việc chăm sóc da.

Không chỉ giảng dạy chuyên nghiệp, giảng viên tại Poly K-Beauty luôn biết cách tạo không khí sôi nổi trong từng buổi học bằng các bài nhạc sôi động cùng những bước nhảy đáng yêu giúp lớp học có không khí và vui tươi hơn. Giúp các bạn học viên giảm bớt căng thẳng, giải trí sau những giờ học miệt mài.

Có thể thấy rằng với một buổi học ngắn như vậy, các bạn học viên được học rất nhiều kiến thức bổ ích về nghề? Không những vậy các bạn còn được cung cấp kiến thức cũng như rèn luyện các kỹ năng cần thiết chăm sóc cho làn da của chính mình cũng như là khách hàng, giúp nữ giới luôn tự tin vào cơ thể mình.

Poly K-Beauty mong rằng các bạn sẽ luôn học tập thật tốt và giữ lửa đam mê với nghề.

Cùng nhìn lại một buổi học chăm sóc da mặt qua video sau đây của các bạn học viên Poly K-Beauty Hồ Chí Minh nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *