Nắm chắc chìa khóa tạo sự khác biệt tại “Xây dựng thương hiệu cá nhân: Vũ khí đột phá kinh doanh ngành làm đẹp” tại Poly K-Beauty Hà Nội

Vừa qua ngày 15/9, Seminar “Xây dựng thương hiệu cá nhân: Vũ khí đột phá kinh doanh ngành làm đẹp” đã được tổ chức thành công tại Poly K-Beauty Hà Nội với sự tham gia của 2 vị khách mời chuyên gia và đông đảo các học viên ngành Làm đẹp.

Poly K-Beauty

Xây dựng thương hiệu cá nhân đang được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ gen Z trong bối cảnh các mạng xã hội phát triển mạnh mẽ. Để tạo dấu ấn khác biệt trong kinh doanh và gia tăng sự xuất hiện của thương hiệu, xây dựng thương hiệu cá nhân là điều hết sức cần thiết. Nó  không chỉ giúp bạn gia tăng lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh mà còn thu hút khách hàng, là nhân tố quan trọng trong sự thành công của bạn.

Poly K-Beauty

Xây dựng thương hiệu cá nhân là cả một quá trình kéo dài, đòi hỏi có sự đầu tư, nghiên cứu và thực hiện các mục tiêu cụ thể. Bởi khi đã tạo dựng được thương hiệu cá nhân uy tín, bạn trở nên ấn tượng, làm gia tăng lợi thế cạnh tranh, đồng thời giúp thu về nhiều cơ hội mới. Tại Seminar “Xây dựng thương hiệu cá nhân – Vũ khí đột phá kinh doanh ngành Làm đẹp”, các học viên Poly K-Beauty Hà Nội đã được lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Chương trình có sự tham gia đông đảo của học viên 2 chuyên ngành Chăm sóc da và Trang điểm nghệ thuật, Bộ môn Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội (Poly K-Beauty Hà Nội). Các học viên đã không quản khoảng cách xa xôi để tới lấp đầy khán phòng seminar với không khí vô cùng vui tươi và sẵn sàng học hỏi.

Poly K-Beauty

Mở đầu chương trình, các học viên đã có phần khởi động vô cùng năng động và hào hứng. Các bạn đã tham gia một mini game để làm nóng cơ thể trước khi sự kiện bắt đầu. Qua đó, thêm gắn kết tình bạn, sự đoàn kết, gia tăng tính dẻo dai, kiên trì.

Sự kiện bắt đầu với phần chia sẻ của chị Lương Nhật Quỳnh, Trưởng phòng Tuyển sinh Bộ môn Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội (Poly K-Beauty Hà Nội) về tầm quan trọng của xây dựng thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực kinh doanh và làm đẹp trong thời điểm hiện nay.

Poly K-Beauty
Chị Lương Nhật Quỳnh – Trưởng phòng Tuyển sinh Poly K-Beauty Hà Nội

Tiếp theo chương trình là phần chia sẻ là khách mời chị Vũ Diệu Thúy – Creator với hơn 2 triệu người theo dõi, đồng thời là CEO FOUNDER của loạt thương hiệu nổi tiếng. Chị là cái tên quen thuộc với rất nhiều người với cương vị doanh nhân, chuyên gia trong mảng xây dựng thương hiệu cá nhân và cũng là Hot mom nổi tiếng trên mạng xã hội.

Là một người trực tiếp giảng dạy và viết sách về xây dựng thương hiệu, chị Diệu Thúy đã có những chia sẻ thực tiễn về hành trình đánh dấu thương hiệu cá nhân từ các bước đầu tiên: từ bước chọn tên thương hiệu, lựa chọn lĩnh vực ngách, tìm hiểu nền tảng, tần suất đăng tải và thuật toán,… Chị liên tục nhắc tới từ khóa “xuất hiện” để nhấn mạnh tới các học viên cách thức làm thế nào để khách mời mục tiêu luôn nhớ tới thương hiệu và tên tuổi của mình.

Chị Vũ Diệu Thúy – Creator với hơn 2 triệu người theo dõi, đồng thời là CEO FOUNDER của loạt thương hiệu nổi tiếng

Sau đó, chương trình chào đón sự xuất hiện của khách mời chị Nguyễn Thu Trà – KOC TikTok 80K followers và CEO của thương hiệu Ember Brown. Chị Thu Trà là tiêu biểu cho sự vươn lên và khẳng định chính mình để có vị thế như ngày hôm nay.

Vốn là một người hướng nội, ngại máy quay và sợ nói chuyện chia sẻ, chị Trà đã vững tâm với mục tiêu của mình, từng bước xây cho mình thương hiệu trên TikTok. Xác định mình sẽ sử dụng nền tảng video ngắn này để tạo dựng thương hiệu cá nhân, chị Thu Trà đã kiên trì và tìm hiểu “luật chơi” của nền tảng để “bách chiến, bách thắng” mọi video.

Chị Nguyễn Thu Trà – KOC có tiếng trên nền tảng Tiktok; Founder và CEO của Ember Brown.

Được giao lưu và truyền tải những kiến thức thực chiến, bí quyết tạo dựng hình ảnh từ các KOC, khách mời sẽ là trải nghiệm quý giá cho các học viên để bắt đầu hành trình khẳng định sự khác biệt của bản thân, cầm chắc vũ khí đột phá kinh doanh ngành Làm đẹp.

Ngoài kiến thức chuyên môn, xây dựng thương hiệu cá nhân là điểm cốt lõi quyết định thành công trong lĩnh vực làm đẹp. Qua những chia sẻ hết sức quý báu từ khách mời, mong rằng các học viên sẽ xác định cho mình một mục tiêu và kiên trì trên con đường chinh phục thành công.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *