Nàng thơ yêu làm đẹp trở thành học viên ngành Chăm sóc Da & Spa

Đến từ Hải Dương, Tân học viên Poly K-Beauty Hà Nội – Đỗ Vân Anh K22 học ngành Chăm sóc Da & Spa, sở hữu gương mặt đẹp dịu dàng khiến bao trái tim phải rụng rời.

“Em quyết định theo đuổi ngành Làm đẹp vì em yêu cái đẹp và rất thích làm đẹp cho bản thân và mọi người xung quanh” là những điều cô nàng 2K3 chia sẻ lý do theo đuổi con đường Làm đẹp.

Học viên Chăm sóc Da & Spa - Trần Vân Anh

Biết đến Poly K-Beauty thông qua bạn, Vân Anh quyết định tìm hiểu ngành học Chăm sóc Da & Spa tại trường, cô nàng bộc bạch: “Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng những công tin cần thiết, em đã quyết định đăng ký học. Ngoài những yếu tố về cơ sở vật chất xịn sò thì điều khiến em ưng ý nhất đó chính là đội ngũ giảng viên và môi trường học tập năng động. Quan trọng nhất, em có thể thỏa sức theo đuổi đam mê và biến nó thành sự thật khi học tại trường mình”.

Học viên Chăm sóc Da & Spa - Trần Vân Anh

Học viên Chăm sóc Da & Spa - Trần Vân Anh

Cô nàng 2K3 cho biết thêm những mục tiêu sắp tới: “Bắt đầu nhập học, em đã đặt ra mục tiêu cho mình, em muốn trau dồi thật nhiều kiến thức cũng như kỹ năng tay nghề. Không chỉ học hỏi những giờ trên lớp, em sẽ học tập từ các anh chị khóa trước để có thêm kinh nghiệm và hoàn thiện bản thân. Bởi vì, em sẽ mở một tiệm Spa theo phong cách của riêng mình trong tương lai. Mong rằng, thầy cô sẽ luôn hỗ trợ cho chúng em hết mình. Em cảm ơn nhiều ạ”.

Học viên Chăm sóc Da & Spa - Trần Vân Anh

Với những mục tiêu trong tương lai, Poly K-Beauty chúc em luôn nỗ lực học tập và sớm thực hiện được ước mơ của mình.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *