Nét đẹp cuốn hút của học viên ngành Chăm sóc Da & Spa – Lê Thảo Ly

Là gương mặt mới của Poly K-Beauty Hà Nội, Lê Thảo Ly – học viên ngành Chăm sóc Da & Spa K23, quyết định tin tưởng vào bản thân và kiên định theo đuổi đam mê làm đẹp.

Lê Thảo Vy - Chăm sóc Da & Spa

Người con gái của vùng đất xứ Mường, Thảo Ly sinh năm 2003 sinh ra và lớn lên tại Tỉnh Hòa Bình. Cô nàng sở hữu nét đẹp riêng biệt, mái tóc đen dài và đôi mắt cuốn hút, phải nói rằng Thảo Ly khiến người ta phải chú ý từ cái nhìn đầu tiên.

Lê Thảo Vy - Chăm sóc Da & Spa

Khi hỏi về lí lo chọn học tại Poly K-Beauty, Thảo Ly chia sẻ: “Ban đầu, em chỉ tìm kiếm thông tin về ngành học Spa và tình cơ em tìm thấy trường mình. Sau quá trình tìm hiểu, em quyết định học tại Poly K-Beauty. Bởi vì, nhà trường luôn mở các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên, mỗi lần như thế sinh viên được kết nối với nhau nhiều hơn. Từ những hoạt động đó, em sẽ học hỏi nhiều thứ và phát huy điểm mạnh của bản thân mình”.

Lê Thảo Vy - Chăm sóc Da & Spa

Thảo Ly cũng cho biết thêm lý do lựa chọn ngành học: “Em thấy xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu làm đẹp tăng cao vì vậy em chọn ngành Chăm sóc Da & Spa”. Cô bạn cũng cho rằng Poly K-Beauty có chất lượng đào tạo tốt và giáo trình học liệu được áp dụng tại trường học luôn được cải tiến theo xu hướng thị trường.

Lê Thảo Vy - Chăm sóc Da & Spa

Hơn thế nữa, Lê Thảo Ly chia sẻ thêm mục tiêu cho tương lai: “Với mục tiêu học tập, em sẽ cố gắng học hỏi nhiều hơn cũng như tăng kỹ năng tay nghề từ  thầy/cô và bạn bè. Sau đó, em sẽ mở một tiệm Spa tại nhà khi em tốt nghiệp tại Poly K-Beauty”.

Với những mục tiêu trong tương lai, Poly K-Beauty chúc em luôn nỗ lực học tập và sớm thực hiện được ước mơ của mình.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *