Ngắm nhìn loạt tác phẩm Makeup kết hợp phụ kiện khăn Turban sáng tạo của học viên Poly K-Beauty HCM

Vừa qua học viên K6, K7 ngành Trang điểm nghệ thuật Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty HCM đã được trải nghiệm giờ thực hành Demo Head wrap style Makeup look lấy cảm hứng từ phong cách thời trang đặc trưng của thập niên 40s với khăn turban kết hợp phong cách thời trang đương đại.

Trang điểm nghệ thuật luôn là một trong những lĩnh vực tạo ra nhiều xu hướng và phát triển theo nhiều loại hình phong cách khác nhau. Tại Poly K-Beauty, học viên sẽ luôn được “update” những phong cách thời trang, lối makeup mới nhất bởi đội ngũ giảng viên, chuyên gia hàng đầu.

Trong bài thực hành Demo Head wrap style Makeup look, cô trò nhà Poly đã có những giờ học thú vị, sáng tạo ra những sản phẩm mới mẻ, màu sắc bắt trend kết hợp cùng khăn turban.

Khăn turban thực chất là một loại khăn đội đầu với nhiều kích thước khác nhau là một phụ kiện thời trang không thể thiếu. Thời trang thì luôn luôn thay đổi và nếu không thích nghi được thì sẽ rất nhanh bị quên lãng, do đó những chiếc khăn turban ngày nay đã được cô trò biến tấu để trở nên đa dạng hơn về hoa văn cũng như mang nhiều màu sắc bắt mắt hơn.

Sự kết hợp của thời trang đương đại được đánh dấu bằng kiểu hoa văn sặc sỡ, lớp xếp bồng bềnh lấy cảm hứng từ nhiều nền văn hóa địa phương đặc sắc có chiều sâu lịch sử: phong cách quấn khăn vùng châu Phi nắng cháy hay phong cách khăn xếp lớp từ xứ sở Ả Rập.

Cô Dương Phương Thúy – Chủ nhiệm bộ môn Trang điểm nghệ thuật Poly K-Beauty HCM, người đã đưa hình ảnh những năm 40 đến gần hơn với các học viên cho biết: “Cầu kỳ, pha chút hiện đại trong chính thần thái cổ điển là điểm đặc trưng của phong thái này đem lại. Makeup chú trọng vào đôi mắt là nhiều, tone màu sử dụng chủ yếu là màu sắc sặc sỡ phù hợp với khăn và trang phục. Cùng với đó là phấn bắt sáng ở những vị trí cần thiết như sống mũi, trên chân mày… làm cho khuôn mặt trở nên hài hòa, thu hút”.

Bạn Lâm Thị Yến Nhi – học viên K7 ngành Trang điểm nghệ thuật cho biết: “Dù mới trải qua 2 học kỳ nhưng chúng em đã được học rất nhiều phong cách make-up khác nhau. Em đặc biệt thích lối trang điểm kiểu này, vừa hiện đại vừa cổ điển biến tấu đa dạng. Trong quá trình học chúng em đã được cô Phương Thúy chỉ dạy cho rất nhiều kỹ năng giúp tay nghề của em càng ngày càng được nâng cao”.

Cùng chiêm ngưỡng thành quả tuyệt vời của cô trò nhà Poly K-Beauty nhé!

Sản phẩm hoàn thiện của bạn học viên Hoàng Thị Minh Ánh
Sản phẩm hoàn thiện của học viên Trương Ngọc Linh
Sản phẩm hoàn thiện của học viên Thái Bình
Sản phẩm hoàn thiện của học viên Lâm Thị Yến Nhi – K7 lớp Trang điểm nghệ thuật

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *