Ngắm nhìn sản phẩm Asia Bridal Makeup ấn tượng của sinh viên Poly K-Beauty

Lâm Thị Yến Nhi – học viên K7 lớp Trang điểm nghệ thuật Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty vừa gây bất ngờ lớn cho giảng viên với concept Trang điểm cô dâu bởi sự tinh tế và hút mắt người xem.

Thỏa sức sáng tạo – Khẳng định bản thân

Makeup là một sân chơi nghệ thuật nơi những con người yêu làm đẹp có thể thỏa sức sáng tạo. Trang điểm không chỉ đơn thuần làm cho chúng mình xinh đẹp hơn, mà còn là một cách để thể hiện cái tôi độc đáo thông qua những nét vẽ trang trí được thực hiện trên chính khuôn mặt của mình.

Tại Poly K-Beauty, trong quá trình học, các học viên thường xuyên được trải qua các bài tập thực hành để nâng cao tay nghề và có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế.

Lâm Thị Yến Nhi học viên chuyên ngành Trang Điểm Nghệ Thuật. Cô bạn  với khuôn mặt cực kì dễ thương, thân thiện này chính là chủ nhân của tác phẩm Trang điểm cô dâu

Khi được biết bài tập của mình được giảng viên đánh giá cao, Yến Nhi đã rất vui vì sự nỗ lực và cố gắng của mình đã được công nhận. Bản thân Nhi sẵn trong mình có niềm đam mê với làm đẹp, Nhi đã học hỏi rất nhanh những kiến thức thầy cô giảng dạy trên lớp để áp dụng vào sản phẩm.

Trong học kỳ này, Nhi đã được học kiến thức kỹ thuật đánh mắt Basic technique, Monotone, Smoky eyes technique, phân tích tỉ lệ khuôn mặt 1/3 và tỉ lệ 1/5 và kết hợp bánh xe màu sắc . Sản phẩm Trang điểm cô dâu lần này của Yến Nhi đi theo phong cách Retro Bridal makeup, sử dụng kết hợp các kỹ thuật để tạo ra Retro Makeup look.

Nhi cho biết: “Giữa lý thuyết và thực hành khác nhau nhiều lắm. Ở phần cô dâu nâng cao, khi thực hành trên mẫu thực tế chúng em sẽ phải phân tích tỉ lệ mặt của mẫu và lựa chọn kết hợp rất nhiều kỹ thuật với nhau sao cho phù hợp với gương mặt Model và Style makeup đang hướng đến.

Tại Poly K-Beauty chúng em được thực hành rất nhiều, thường xuyên có các bài tập, các cuộc thi lớn nhỏ, các buổi trình diễn để chúng em có cơ hội cọ xát và nâng cao tay nghề. Chính những cơ hội đó giúp em có cơ hội thử sức với vai trò là những makeup artist chuyên nghiệp”.

Layout của Yến Nhi được thể hiện vô cùng độc đáo dựa trên sự kết hợp những kiến thức, kỹ thuật chuyên môn make up và sự sáng tạo, hài hòa giữa màu sắc, trang phục cùng với nội dung của tác phẩm.

Với Nhi đây không chỉ là một môn học mà còn là nơi đam mê của mình được tỏa sáng. Sản phẩm thành công không chỉ là do sự cố gắng, nỗ lực của bản thân mà những kỹ năng còn được hình thành dưới mái trường Poly K-Beauty: “Môi trường học tập tại trường em thấy rất chuyện nghiệp và em rất vui vì em được học tại trường với đội giảng viên tuyệt vời. Tại đây chúng em được thực hành ngay trên lớp để các giảng viên có thể chỉnh sửa ngay những chi tiết mà các bạn còn đang yếu hay chưa tiếp thu được. Bản thân em thấy bản thân mình tiến bộ rõ thấy qua từng sản phẩm”.

Chúc mừng Yến Nhi đã hoàn thành xuất sắc bài tập của mình. Hy vọng trong tương lai Nhi sẽ tiếp tục thành công với đam mê sáng tạo ra cái đẹp của mình, sớm thấy Nhi trên các dự án, sân khấu lớn.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *