Ngành Chăm sóc Sức khỏe – Làm đẹp, nghề vàng cho thế hệ GenZ

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng được nâng cao khiến nghề thẩm mỹ – làm đẹp phát triển nhanh và được đánh giá là nghề “vàng” cho giới trẻ.

Đã qua rồi thời kỳ con người chỉ biết nghĩ tới việc “ăn no mặc ấm”, ngày nay, xu hướng không chỉ phái yếu mà cả phái mạnh cũng đặc biệt chú trọng hơn đến việc chăm sóc sắc đẹp cho bản thân, chính vì vậy, nhu cầu Thẩm mỹ  – Làm đẹp ngày càng trở nên cần thiết. Theo số liệu thống kê của Tổng cục dạy nghề Việt Nam, năm 2015 nước ra có gần 3.000 trung tâm thẩm mỹ, con số này đang tăng lên nhanh chóng. Các chuyên viên Thẩm mỹ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn được “săn đón” rất nhiệt tình với mức thu nhập hấp dẫn. Đặc biệt, những người biết nắm bắt cơ hội tiềm năng của nghề và mạnh dạn mở cơ sở kinh doanh riêng như spa, salon,.. có thể thu nhập tới hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

tham-my-lam-dep-1
Ngành công nghiệp Thẩm mỹ tại Việt Nam đang phát triển nhanh và được đánh giá là nghề “vàng” dành cho giới trẻ với chế độ đãi ngộ cùng mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Nhu cầu cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn như vậy nhưng hầu hết các trung tâm Thẩm mỹ hiện nay đều thiếu nhân lực trầm trọng, nhất là các Chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao. Đa số người làm trong ngành này hiện chưa được đào tạo tại các trường một cách bài bản, chính quy mà học theo lối truyền nghề tại các cơ sở nhỏ lẻ, chất lượng không đồng nhất và thiếu sự quản lý của nhà nước dẫn tới nhiều sự cố và tai nạn ngoài ý muốn về lây nhiễm, tai nạn nghề nghiệp gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Nắm bắt được xu hướng phát triển của ngành và nhu cầu của xã hội, mong muốn chuyên nghiệp hóa nguồn nhân lực trong ngành công nghiệp làm đẹp, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã ký kết Biên bản Hợp tác với Công ty TNHH Plus International và Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE) thành lập Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty từ tháng 10/2016 để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội.

tham-my-lam-dep-2
Chiều ngày 19/07, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã ký kết Biên bản Hợp tác với Công ty TNHH Plus International và Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE), chính thức thành lập Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty từ tháng 10/2016.

Tham gia các khóa học tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty, học viên sẽ được đào tạo theo Chương trình chuẩn của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE) trong môi trường đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Ngoài các kiến thức chuyên môn, học viên còn được cung cấp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để tự làm chủ sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, học viên được hỗ trợ 100% nguyên liệu thực hành và được FPT Polytechnic hỗ trợ việc giới thiệu việc làm.

Chỉ cần là công dân Việt Nam trên 16 tuổi và đã tốt nghiệp THCS, học viên có thể đăng ký khóa học cơ bản kéo dài 6 tháng hoặc khóa nâng cao 12 tháng. Kết thúc khóa học cơ bản và nâng cao, học viên được cấp ngay chứng chỉ của Đại học FPT và Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE). Với 12 tháng theo học, học viên được tạo điều kiện thi lấy Chứng chỉ của International Professional Standards Network (ipsn) – Mạng lưới tiêu chuẩn chuyên nghiệp quốc tế được công nhận tại các quốc gia lớn như: Mỹ, Nhật, Úc, Hàn Quốc,… cũng như lấy US State License – Chứng nhận hành nghề thẩm mỹ làm đẹp tại Mỹ.

Nhân dịp khai trương, Hệ thống đào tạo Thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty dành tặng học viên khóa đầu tiên Quỹ khởi nghiệp với tổng trị giá lên tới 450 triệu đồng. Cụ thể:

  • Miễn 1 triệu lệ phí nhập học cho toàn bộ học viên nhập học trước ngày 30/11/2016.
  • Tặng ngay bộ dụng cụ làm nghề trị giá từ 2-5 triệu đồng cho 60 học viên đăng ký nhập học sớm nhất.
  • Các học viên nhập học khóa đầu tiên còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng, để nhận cơ hội tham quan ngành công nghiệp làm đẹp và du lịch các điểm nổi tiếng tại Hàn Quốc trong 1 tuần.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *