Ngỡ ngàng với concept makeup ấn tượng của tân học viên trong sự kiện “Poly K-Beauty Makeup Show 2021”

Đối với những bạn học viên học các ngành có liên quan tới nghệ thuật,… tại trường đào tạo chính quy thì đời sống của các bạn cũng sẽ luôn luôn khác biệt với những ngành học khác vì trong thời gian học tại đây, các bạn sẽ phải trải qua những lần thể hiện bản thân, đau đầu với việc lên lên ý tưởng để cho ra những thành phẩm ấn tượng.

Sự kiện “Poly K-Beauty Makeup Show 2021” với sự tham dự của giảng viên, chuyên gia và học viên Makeup

Các bạn học viên lớp Trang điểm nghệ thuật tại Poly K-Beauty cũng không ngoại lệ, ngoài những giờ học căng thẳng, những bài kiểm tra tay nghề, hay cuộc thi cuối kỳ thì các bạn cũng sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ trong các cuộc thi lớn do trường hoặc đối tác tổ chức.

Poly K-Beauty Makeup Show 2021” là 1 trong những sự kiện không thể thiếu trong học kỳ cuối cùng của các bạn học viên lớp Trang điểm nghệ thuật để chuẩn bị tốt nghiệp. Theo thông lệ, các bạn sẽ có 1 buổi trình diễn makeup hoành tráng ngay trong khuôn viên trường để “show” ra những concept ấn tượng mà mình dày công thực hiện.

Sản phẩm makeup của các bạn tân học viên K5-K6

Với phần trình diễn lần này, các bạn lớp K5-K6 gây bất ngờ lớn cho tất cả giảng viên cùng các chuyên gia trong nghề ngỡ ngàng khi concept makeup lần này có rất nhiều ý tưởng hay, độc đáo và mới lạ, không những thế các tác phẩm lại vô cùng tinh tế và đẹp mắt.

Sự kiện lần này là cơ hội để các bạn lớp Trang điểm nghệ thuật giao lưu cùng nhau, được trải nghiệm làm việc theo nhóm, thử sức với vai trò là những makeup artist chuyên nghiệp.

Tác phẩm lấy ý tưởng từ hoa đào ngày tết của đội Gấm Doãn xuất sắc giành giải nhất

Bạn Gấm Doãn – lớp K5 Trang điểm nghệ thuật, thành viên trong đội đạt giải Nhất hào hứng chia sẻ: “Thật sự là bản thân em cảm thấy rất vui vì tác phẩm của đội chúng em được thầy cô đánh giá cao và giành giải Nhất trong sự kiện lần này. Do concept lần này là tự do, nên việc lên ý tưởng và chuẩn bị trang phục chúng em đều phải cẩn thận, tỉ mỉ hơn. Tham sự sự kiện lần này chúng em chỉ mong muốn học hỏi và được giao lưu cùng các bạn khóa sau, chúng em cũng không nghĩ lại giành được giải thưởng cao quý như vậy. Bản thân em cảm thấy may mắn khi được học tập ở môi trường cởi mở như tại Poly K-Beauty, và mình thấy thấy tiến bộ hơn qua từng tác phẩm“.

Thầy Vũ Chí Thành – hiệu trưởng trường Cao đẳng FPT Polytechnic

Ngoài ra, sự kiện này còn có sự góp mặt đặc biệt từ hiệu trưởng trường Cao đẳng FPT Polytechnic – thầy Vũ Chí Thành cùng các cán bộ nhà trường và giảng viên của khoa Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp. Cùng với đó là sự đồng hành của các bạn cựu học viên, học viên bộ môn Chăm sóc da và Spa, các chuyên gia trong lĩnh vực makeup. Sau chương trình thầy Vũ Chí Thành chia sẻ: “Tuần này là tuần cuối cùng của năm 2020 đồng thời cũng là tuần đầu tiên của năm 2021. Đây là show cuối cùng vô cùng đặc biệt của bộ môn, thay mặt nhà trường tôi xin chúc mừng bộ môn makeup đã có 1 năm thành công và phát triển rực rỡ. Năm vừa qua, Poly K-Beauty đã vượt qua covid chúng ta có hợp tác rất là mới trong năm 2021, hợp tác với ITEC – 1 tổ chức mới theo chuẩn Châu Âu đến từ vương quốc Anh. Những bạn học viên học tại Poly K-Beauty năm 2021, sẽ có thể thi chứng chỉ của ITEC có giá trị trên 40 quốc gia trên thế giới. Đồng thời chúc mừng thầy cô đã vượt qua kỳ thi giảng viên ITEC vừa qua, đây là bước đệm để Poly K-Beauty trở thành trung tâm khảo thí của ITEC tại Việt Nam. Chúc cho thầy cô có nhiều sức khỏe, tất cả các bạn thành công trong công việc vào năm mới. Mong rằng Poly K-Beauty thành công hơn nữa trong tương lai gần”.

Các tác phẩm makeup của thầy cô bộ môn

Trong sự kiện lần này ngoài các tác phẩm của học viên còn có sự đóng góp 8 tác phẩm từ thầy cô, giảng viên cùng với 11 thiên thần nhí trong các trang phục áo dài. Đây không chỉ là show diễn quy mô dành cho các bạn học viên, đây còn là show diễn để các bạn có thể học hỏi và nâng cao kiến thức trong nghề. Có thể thấy, góc nhìn của những makeup artist tương lai rất đa chiều và nhiều màu sắc. Từ những vẻ đẹp của thiên nhiên hay những chi tiết thoáng qua dù nhỏ nhặt cũng có thể là cảm hứng học viên có thể sáng tạo ra concetp ấn tượng như thế này.

thiên thần nhí với màn trình diễn áo dài ấn tượng

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong show diễn lần này ngay sau đây nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *