“Ngược Dòng Lịch Sử” – Chuyến du hành ngược thời gian khám phá vẻ đẹp đa màu sắc

“Ngược Dòng Lịch Sử ” là sự kiện trang điểm concept lịch sử thế giới sẽ được tổ chức vào ngày 25/10 dành cho các học viên chuyên ngành Trang điểm nghệ thuật, Bộ môn Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp, trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội ( Poly K-Beauty Hà Nội)

“Ngược Dòng Lịch Sử ” là sự kiện thú vị và thấm đượm lịch sử, mở ra cửa sổ thời gian để khám phá và hiểu rõ hơn về sự phát triển của nghệ thuật trang điểm. Trên hành trình này, chúng ta sẽ bắt đầu bằng việc lặng nghe và học hỏi về cách mà trang điểm đã điều chỉnh và thể hiện vẻ đẹp qua từng thời kỳ khác nhau.

Một chuyến du hành ngược thời gian dẫn chúng ta đến các thập kỷ khác nhau, từ sự phấn khích của thập kỷ 1920 với phong cách tóc Bob xoăn và son môi đỏ quyến rũ, đến thập kỷ 1960 nổi tiếng với phong cách Hippie dị thường và trang điểm mắt màu sắc rực rỡ. Chúng ta còn có cơ hội trải nghiệm những thập kỷ 1980 đầy hào nhoáng và độc đáo với những đường viền môi sắc màu nổi bật.

Sự kiện sẽ được diễn ra với 2 phần chính: các đội sẽ thuyết trình về tác phẩm facechart tái hiện các phong cách make-up của các giai đoạn lịch sử theo chủ đề đã lựa chọn và giảng viên sẽ trực tiếp thực hiện tác phẩm make-up trên sân khấu.

Hãy tham gia cùng Poly K-Beauty trong hành trình “Ngược Dòng Lịch Sử” này, nơi bạn có cơ hội biến thời gian trở lại và lặng nghe câu chuyện của nghệ thuật trang điểm, thể hiện chính mình, sáng tạo và tạo ra phong cách trang điểm riêng biệt.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm sự hòa quyện giữa quá khứ và hiện tại, với cái nhìn mới mẻ và sự sáng tạo không giới hạn. “Ngược Dòng Lịch Sử” đang chờ đợi bạn để cùng chia sẻ về vẻ đẹp và lịch sử của nghệ thuật trang điểm.”

Thông tin chương trình:
Thời gian tổ chức: 13h00, Thứ Tư ngày 25/10/2023
Địa điểm: Hội trường tòa P, tòa nhà FPT Polytechnic Hà Nội, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *