Gặp gỡ cô nàng cử nhân Đại học rẽ lối học nghề “thời thượng”

Là một người đam mê làm đẹp, nhưng trước đó Trà My đã được cha mẹ định hướng học đại học với ngành kế toán, tưởng chừng My sau khi tốt nghiệp sẽ lựa chọn công việc ổn định với những gì đã định sẵn. Nhưng cô nàng 9X đã có quyết định táo bạo khi chọn học Chăm sóc da  và Spa – nghề được coi là “thời thượng” hiện nay.

Nguyễn Thị Trà My sinh năm 1998, sống tại Hà Nội là cựu sinh viên của Đại học Điện Lực

Năm 2016, Trà My lựa chọn học kế toán và trúng tuyển tại Đại học Điện Lực. Nhưng đó lại là ngành học mà bản thân Trà My thật sự không đam mê và yêu thích. My tâm sự: “Ngày đó bản thân em chưa định hướng được mình sau này sẽ làm nghề gì? Chỉ biết được bố mẹ định hướng cho học ngành kế toán và may mắn đợt đó em lại trúng tuyển học tại Đại học Điện lực, lúc ấy em chỉ nghĩ sẽ cố gắng học thật tốt để sau có công việc ổn định”.

Hành trình tìm tới ngành nghề mình đam mê và yêu thích

Cô nàng 9X là cử nhân Đại học ngành kế toán nhưng lại có niềm đam mê với ngành Làm đẹp

Cứ ngỡ rằng câu chuyện của cô nàng 9X ấy chỉ dừng lại ở tấm bằng cử nhân, tốt nghiệp Đại học lớn với ngành nghề cũng khá là hot, ra trường sẽ có một công việc ổn định. Nhưng Trà My có bước ngoặt táo bạo khi “tạm cất” tấm bằng cử nhân để lựa chọn theo học ngành về Làm đẹp – Chăm sóc da và Spa. “Em chưa từng học qua trường lớp nào về làm đẹp. Thật ra là do da em gặp vấn đề mụn đã lâu nên em đã chủ động đọc và tìm hiểu khá nhiều các kiến thức về làn da để chữa trị cho mình và từ đó đã hình thành niềm yêu thích của em với nghề làm đẹp. Nhưng cái yếu tố để em quyết định theo học là vì ngành này đang có xu hướng phát triển rất mạnh mẽ ở mọi nơi trên thế giới và đặc biệt là hiện tại thì ai cũng muốn làm đẹp”, Trà My bộc bạch.

Khi chọn học tại Poly K-Beauty, mọi người nghĩ có điều kiện mới dám học, bởi học phí cao hơn so với nhiều cơ sở đào tạo khác, không biết chất lượng và giảng dạy ra sao. Trà My cũng không ngoại lệ, cô nàng chia sẻ: “Em chọn học tại Poly K-Beauty để học về Chăm sóc da và Spa là bởi vì sau hơn 1 tháng tìm hiểu qua rất nhiều kênh cùng với review của mọi người đã từng học tại đây. Em thấy trường thật sự đào tạo bài bản theo quy chuẩn quốc tế và chuyên nghiệp chứ không phải là học theo kiểu truyền nghề như các spa và trung tâm bên ngoài khác mà em đã tìm hiểu”.

Trà My luôn chủ động đọc và tìm hiểu khá nhiều các kiến thức về làn da để chữa trị cho mình và từ đó đã hình thành niềm yêu thích với nghề làm đẹp

Học phí cũng là vấn đề làm Trà My khá là đắn đo và suy nghĩ rất nhiều bởi khá cao. Cô gái trẻ 24 tuổi mới tốt nghiệp Đại học xong chưa có việc làm, chưa làm chủ được kinh tế nhưng vẫn mạnh dạn đăng ký khóa học không biết trước tương lai sẽ đi về đâu, vẫn đặt niềm tin vào Poly K-Beauty bởi sự uy tín. “Lúc đầu em còn suy nghĩ tại sao học phí lại đắt thế nhỉ? Tốn một khoản vậy liệu có xứng đáng với những gì bản thân mình sau này sẽ nhận lại hay không? Nhưng vào học rồi em mới thấy rằng, Poly K-Beauty giàu về tình cảm chứ không phải vật chất, các bạn sẽ được tiếp xúc với toàn thầy cô siêu đỉnh, môi trường và kiến thức được học xứng đáng với mức học phí mình đã bỏ ra. Thầy cô thật sự là những người giáo viên vừa có tâm lại có tầm trong nghề. Em thật sự yên tâm và may mắn khi lựa chọn đúng nơi và được học đúng người”, Trà My tươi cười chia sẻ.

Cô gái trẻ luôn năng động luôn tham gia hoạt động hội thảo của trường

Qua những chia sẻ từ Trà My, Poly K-Beauty thấy rằng hiện tại chưa phải là quá muộn, nếu như các bạn muốn thay đổi chỉ cần các bạn có sức khỏe, có nhiệt huyết, có sự tự tin, đam mê muốn thay đổi bản thân. Khi đó, các bạn có thể sống một cách tự do, không ràng buộc, thoải mái thể hiện và thử thách bản thân mình để không ngừng thay đổi và hoàn thiện hơn nữa. Trải nghiệm mới, thử thách mới là cách các bạn phát triển mình hơn, đây cũng là giai đoạn cốt yếu để các bạn biến những tri thức thành kỹ năng. Trải nghiệm những miền đất mới, thay đổi giới hạn bản thân với môi trường mới,… đó chính là cách để tuổi trẻ và cuộc sống của các bạn trở nên có ý nghĩa hơn.

Mong rằng Trà My sẽ thay đổi bản thân với một diện mạo mới, xinh đẹp hơn nữa và hoàn thiện bản thân mình hơn trong quá trình học tập tại Poly K-Beauty. Đặc biệt, sẽ thành công sau khi tốt nghiệp, làm chủ được spa cho riêng mình trong tương lai.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *