Học viên Poly K-Beauty mở spa khi còn chưa tốt nghiệp: “Giờ tôi hoàn toàn tự tin với kiến thức của mình”

Những ngày qua, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty tiếp tục đón nhận thêm tin vui khi chị Phan Hương Lan – học viên lớp Chăm sóc da & Spa chuyên nghiệp đã khai trương hệ thống spa của riêng mình. Điều đáng nói là còn hơn một tuần nữa chương trình học của chị tại Poly K-Beauty mới kết thúc.

Hệ thống spa mới ra mắt được chị Hương Lan đặt một cái tên rất đẹp và ý nghĩa: Snow Beauty, mang ý nghĩa về nhan sắc rực rỡ nhưng cũng tinh khiết, dịu dàng như những bông tuyết trắng. Đặt cơ sở tại con phố trung tâm Quận 1, TP HCM, chị Lan cho biết tất cả các dịch vụ tại đây đều sử dụng các dòng Mỹ phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông qua việc lựa chọn kỹ càng và không ngại chi phí đễ có những máy móc hiện đại và chuẩn mực. 

Cô Trần Ngọc Sương (áo dài đỏ) cùng các học viên Poly K-Beauty TP HCM đến chúc mừng chị Hương Lan (áo trắng) nhân ngày khai trương spa.

Chia sẻ về quá trình học tập tại Poly K-Beauty, chị Hương Lan vui vẻ cho biết, chị đến với môi trường đào tạo thẩm mỹ này như một mối duyên lành. Vốn yêu thích lĩnh vực spa – làm đẹp từ lâu nhưng kiến thức chuyên môn của chị chưa được hoàn thiện, có những kiến thức chăm sóc da cứ làm theo thói quen, học trên mạng chứ không biết có chuẩn xác hay không. “Nhưng từ ngày theo học tại Poly K-Beauty, mọi thứ trở nên rõ ràng giống như tìm được con đường sáng. Trong đó, tôi thấy may mắn nhất là được học cùng cô Trần Ngọc Sương – giám đốc đào tạo Poly K-Beauty thành phố HCM”, chị Lan bồi hồi chia sẻ.

Với chị Hương Lan, cô Sương không những là giảng viên mà còn là người đồng hành tin cậy, người bạn lớn luôn bên cạnh giúp đỡ, hỗ trợ chị hết sức cả trong học tập lẫn công việc. Đây cũng là “chuyên gia” giúp đỡ chị khá nhiều trong việc xây dựng ý tưởng mở spa cho đến ngày hoàn thành.

Spa của chị Hương Lan dự kiến đón 200 lượt khách/tháng.

Hiện Snow Beauty có các dịch vụ chính như làm mặt, chạy collagen, phun xăm mày mặt, tắm trắng, triệt lông, điều trị mụn, rỗ… Trong thời gian đầu, chị Hương Lan ước tính Spa sẽ đón tiếp khoảng 200 khách hàng/tháng.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *