Nguyễn Ánh Tài – Ông chủ 3 quán Trà sữa tâm huyết với nghề làm đẹp

Gửi lại công việc quản lý cho những người bạn đồng hành, Nguyễn Ánh Tài sinh năm 1993 – ông chủ của 3 quán Trà sữa được các bạn trẻ yêu thích tại Cần Thơ giờ đây đang viết tiếp tương lai của mình với nghề Chăm sóc sắc đẹp tại Poly K-Beauty TP.HCM. Cùng nhìn lại hành trình của “ông chủ” trẻ này với nghề Chăm sóc sắc đẹp dưới đây nhé!

Sinh ra tại vùng sông nước Cần Thơ, từ nhỏ Nguyễn Ánh Tài đã được người thân và bạn bè biết tới là một chàng trai năng động, mang nhiều hoài bão. Chính vì vậy, từ khi còn đi học Ánh Tài đã thử sức với rất nhiều “cách kiếm tiền” khác nhau, giờ đây, sau những nỗ lực của mình, Ánh Tài đã sở hữu cho mình 3 tiệm Trà sữa được nhiều bạn trẻ yêu thích tại Thành phố Cần Thơ. Không dừng lại ở đó, Ánh Tài đã tìm được cho mình thêm một hướng phát triển mới với nghề Chăm sóc sắc đẹp. Nói về lựa chọn của mình, Ánh Tài chia sẻ: “ Tài đam mê cái đẹp, thích làm đẹp cho bản thân và mọi người, bên cạnh đó, Tài nhận thấy nhu cầu làm đẹp đang ngày càng tăng cao, đó là xu hướng tất yếu mình quyết định chuyển dịch sang lĩnh vực thẩm mỹ này.”

Nguyễn Ánh Tài – ông chủ trẻ thành công ở tuổi 28

Bên cạnh niềm yêu thích với cái đẹp, trong quá trình làm việc Ánh Tài đã được tiếp xúc với nhiều bạn trẻ, mỗi bạn trẻ lại có một vấn đề riêng về làn da nhưng lại không biết cách điều trị hoặc điều trị sai, từ đó tình trạng ngày càng tệ đi. Những điều nhìn được đã khiến Ánh Tài nảy sinh mong muốn mở Spa để điều trị cho những người quanh mình.

Ngoài niềm yêu thích cái đẹp và mong muốn được làm đẹp cho những người xung quanh, có lẽ điều quyết định khiến Ánh Tài đi theo nghề làm đẹp xuất phát từ sự nhanh nhạy ẩn sâu bên trong chàng trai này. Bởi không chỉ kinh doanh 3 quán trà sữa mà Ánh Tài còn làm nghề tay trái là định hướng và thực hiện chiến lược Marketing cho một số Thẩm mỹ viện, Spa tại Cần Thơ. Nói về yếu tố quyết định này Ánh Tài chia sẻ: “Trong quá trình tư vấn và định hướng cho các cơ sở này, Tài nhận thấy nghề Chăm sóc sắc đẹp này đang rất phát triển, có thể nói đó là xu hướng tất yếu của xã hội, giờ đây bất kể bạn là nam hay nữ, già hay trẻ, nhiều tiền hay ít tiền đều có thể làm đẹp và lựa chọn dịch vụ mình mong muốn.”

Ánh Tài trong màu áo Poly K-Beauty

Là một người chủ động và bản lĩnh, Ánh Tài cũng xác định cho bản thân về mục tiêu trong tương lai nên việc lựa chọn môi trường học cũng vô cùng quan trọng, để có lựa chọn tốt nhất cho mình, Ánh Tài đã chủ động tìm thông tin, trải nghiệm một vài trung tâm và hiện tại Ánh Tài đang là học viên lớp Chăm sóc da chuyên nghiệp tại Poly K-Beauty TP.HCM, nói về lựa chọn này Ánh Tài chia sẻ: “Tài quyết định chọn Poly K-Beauty vì trường có điểm ưu tiên hơn ở chỗ chương trình đào tạo bài bản, bằng cấp được Quốc tế công nhận, đội ngũ giảng viên và tư vấn nhiệt tình.”

Tuy là học viên mới nhưng Ánh Tài đã thể hiện là một học viên tài năng, năng động được thầy cô và bạn bè quý mến. Ánh Tài chia sẻ về trải nghiệm học tại Poly K-Beauty: “Poly K-Beauty có trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, các cô rất nhiệt tình với nghề và đa phong cách, cô thì siêu cute, cô thì rất vui, cô thì rất dày dạn kinh nghiệm. Các bạn học viên thì ai cũng rất quyết tâm và dễ thương, cũng ko thiếu những khoảnh khắc nhí nhố và tăng động.”

9,5 điểm – Ánh Tài với thành tựu đầu tiên trong nghề Chăm sóc sắc đẹp

Tới K-Beauty và tập trung 100% thời gian vào ngành Chăm sóc sắc đẹp để chuẩn bị cho sự bùng nổ hơn trong tương lai, công việc quản lý hiện tại Ánh Tài gửi các bạn đồng hành của mình nhưng Ánh Tài vẫn là người định hướng khi 3 quán Trà sữa gặp vướng mắc. Khi được hỏi về quãng thời gian này của mình, Ánh Tài chia sẻ: “Tài đã xê dịch từ Cần Thơ lên TP.HCM và tập trung 100% thời gian nghề Chăm sóc sắc đẹp với 2 khoá học làm đẹp. Đối với Tài, nếu đam mê đủ lớn thì mọi khó khăn Tài đều có thể vượt qua.”

Trong thời gian “lăn lộn” để thành công như hiện nay, Ánh Tài nhận thấy thực trạng hiện nay với rất nhiều Spa mọc lên nhưng các Spa chất lượng thì lại rất ít, khiến cho những người muốn làm đẹp mang thêm “vạ”. Vì vậy, khi nói về định hướng tương lai của mình, Ánh Tài bộc bạch: “Tài sẽ về Cần Thơ mở Spa riêng kinh doanh, nếu mọi thứ ổn định theo kế hoạch đã vạch ra thì Tài cũng sẽ vừa đào tạo nghề spa vừa kinh doanh spa để người dân nơi mình sống được trải nghiệm Spa chất lượng thực sự.”

Ánh Tài cùng các bạn học viên lớp Chăm sóc da chuyên nghiệp

Là một người tài năng với  thành công từ rất sớm nhưng Ánh Tài lại là một con người khiêm tốn và ham học hỏi nên Ánh Tài chia sẻ với các bạn trẻ đi: “Tài may mắn nhận đc tình cảm của mọi người mới có thành công như ngày hôm nay, Tài nghĩ còn rất nhiều bạn giỏi và thật sự xuất sắc hơn mình. Tài chỉ mong các bạn trẻ có điều kiện hãy mạnh dạn theo đuổi đam mê và thành công hơn nữa trong cuộc sống!” Với tài năng cũng như có “cái tâm” với nghề, mong rằng những điều Ánh Tài dự tính sẽ thành công, để các bạn trẻ thấy rằng: “Học làm đẹp không phải chỉ để làm thuê”.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *