Nhân dịp khai trương, Poly K- Beauty Spa TP HCM ưu đãi 20% cho mọi dịch vụ chăm sóc da

Vào sáng ngày 25/1/2018, Poly K- Beauty Spa tại TP HCM đã chính thức ra mắt trong sự hào hứng mong chờ của nhiều người. Vậy là sau thời gian tập trung vào lĩnh vực đào tạo học viên, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty đã lan rộng quy mô hoạt động sang dịch vụ Chăm sóc da và Spa chuyên nghiệp.

Buổi lễ khai trương được tổ chức trong không khí ấm áp, thân mật nhưng cũng không kém phần long trọng với sự tham gia của nhiều vị khách quý:  ông Kim Jin Hyun – CEO Edu Messenger Hàn Quốc (tổ chức giáo dục chuyên liên kết các trường đại học Hàn Quốc), bà Chu Phương Hà – Giám đốc, đại diện thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc Dermafirm. Về phía Poly K-Beauty có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Tẩn – Giám đốc Poly K-Beauty TP Hồ Chí Minh, cô Trần Ngọc Sương – Giám đốc đào tạo Poly K-Beauty TP Hồ Chí Minh, ông Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic TP HCM và ông Tôn Thất Nhật Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic TP HCM. Ngoài ra sự kiện còn có sự tham gia của các học viên ngành Chăm sóc da & Spa cùng đông đảo khách hàng đến làm dịch vụ.

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện của Poly K-Beauty và phía Edu Messenger sẽ đưa ra những nhận định về hướng đi, tiềm năng phát triển của ngành nghề thẩm mỹ trong cuộc sống hiện đại. Ngoài ra, học viên chuyên ngành Chăm sóc da & Spa sẽ được tham gia khoá huấn luyện.

Quy trình chăm sóc da của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc Dermafirm hướng dẫn. Đây là cơ hội để các học viên có dịp nâng cao tay nghề cũng như trải nghiệm quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp. Demafirm là đối tác của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty, sẽ cung cấp mỹ phẩm cao cấp trong quá trình học cũng như suốt chiều dài hoạt động của Spa trong tương lai.

Nhân sự kiện khai trương, Hair Salon Poly K-Beauty cũng ra mắt có nhiều ưu đãi lớn dành cho quý khách hàng. Tất cả các dịch vụ chăm sóc da sẽ được ưu đãi 20%. Khách hàng có thể đến Spa Poly K-Beauty TP HCM tại 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận để trải nghiệm dịch vụ cao cấp.

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty là thành quả hợp tác giữa Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, Plus International và Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE), thành lập vào tháng 10/2016, chuyên đào tạo các khóa học ngắn hạn lấy chứng chỉ Quốc tế trong lĩnh vực Thẩm mỹ – Làm đẹp. Hiện Poly K-Beauty đào tạo tại 2 cơ sở Hà Nội (Số 7 ngõ 9 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa) và TP HCM (778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận) với 5 chuyên ngành:

  • Chăm sóc da & Spa
  • Thiết kế tạo mẫu tóc
  • Phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc
  • Trang điểm nghệ thuật
  • Công nghệ Nail

Với chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, học viên Poly K-Beauty được tiếp nhận những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết của thực tế nghề nghiệp với hơn 90% thời lượng thực hành trên các thiết bị, cơ sở đào tạo hiện đại chuẩn quốc tế. Giáo trình được chuyển ngữ từ tiếng Anh/Hàn sang tiếng Việt để học viên dễ dàng tiếp thu. Chương trình học được tích hợp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để học viên tự làm chủ sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *