Nhìn lại thành quả buổi Makeup cuối kỳ của các bạn học viên lớp K5

Ngày 28/12/2020 vừa qua, các học viên của lớp Trang điểm nghệ thuật K5, khoa Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh (Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh) đã hoàn thành bài kiểm tra kết thúc học kỳ I.

Trang điểm – chăm sóc sắc đẹp hiện nay được chị em rất yêu thích vì nó không chỉ đơn thuần là giúp chị em thăng hạng nhan sắc mà còn giúp họ có thêm tự tin và ấn tượng tốt khi tiếp xúc với những đối tác quanh mình. Đó là lý do ngành trang điểm hiện nay rất được các bạn trẻ quan tâm và lựa chọn là con đường tương lai của mình.

Thành quả của các bạn học viên lớp Trang điểm nghệ thuật K5

Buổi kiểm tra có giảng viên bộ môn Trang điểm nghệ thuật, cô Đỗ Kim Ngọc Các chấm điểm và đánh giá. Buổi kiểm tra chủ yếu về những kiến thức cơ bản mà các bạn đã học được trong học kỳ I như: chuẩn bị, setup khu vực thi gọn gàng; kem nền phải được tán đều mịn, căng bóng; lông mi phải được gắn chắc chắn, không lộ, có độ cong; son không nhòe, không trôi, màu môi phù hợp; dọn dẹp khu vực thi gọn gàng, sạch sẽ… Ngoài ra giảng viên còn chấm các mục liên quan tới chuyên môn như: màu mắt; eyeline kẻ đẹp và cân nhau; tạo khối khuôn mặt; màu má hồng; kiểu tóc phù hợp theo phong cách trang điểm đã chọn; trang phục phù hợp; phối hợp màu sắc hài hòa từ trang phục, đầu tóc, trang điểm…

Các bạn học viên chăm chút, tỉ mỉ trong từng chi tiết trên mẫu của mình.

Buổi kiểm tra các bạn học viên trang điểm theo chủ đề Trang điểm cô dâu và trang điểm dự tiệc. Hầu hết các bạn đều khá tự tin với phần thi của mình: “Em nhận thấy không chỉ riêng em mà tất cả các bạn đều đã vận dụng rất tốt những kiến thức mà các thầy cô đã dạy vào phần thi ngày hôm nay. Vì vậy, các bài thực hành trên mẫu đều rất hoàn hảo, chỉ có một số bạn mắc vài lỗi nhỏ khiến điểm số bị hạ một cách đáng tiếc.” – Tiến Đạt chia sẻ về phần thi của mình.

Ngoài makeup cho khuôn mặt, các bạn học viên còn cần chú ý tới mẫu tóc phù hợp cho các bạn mẫu.

Khi được hỏi về bài kiểm tra của các bạn trong lớp, cô Nguyễn Ngọc Kim Các – giảng viên lớp Trang điểm nghệ thuật chia sẻ: “Chỉ có một số bạn bị sai, lệch layout mà cô đưa ra khiến bài thi không được tốt thì về cơ bản các bạn đã hoàn thành tốt phần thi của mình. So với thời điểm 1 tháng trước cô nhận lớp thì kỹ thuật của các bạn đã khá lên trông thấy.”

Sự trưởng thành của các bạn học viên qua từng tác phẩm

Tuy chỉ là buổi kiểm tra nhưng tất cả các bạn đã nỗ lực hết mình, nhìn các bạn học viên trong lớp chăm chút, tỉ mỉ với từng chi tiết trên khuôn mặt mẫu có thể thấy được sự chăm chỉ và tận tâm với nghề của mỗi bạn.

Nhận xét về kết quả của buổi thi, cô Kim Các chia sẻ: “Với 4 tháng học thì buổi kiểm tra này chỉ là nền tảng cơ bản nhất, nhưng các bạn đã thể hiện được khả năng đánh nền tốt, trang điểm với tone màu phù hợp. Nếu bây giờ các bạn muốn thì hoàn toàn có thể đi xách đồ nghề lên và làm việc.”

Các bạn học viên hoàn toàn có thể xách đồ nghề lên và đi làm sau 4 tháng học tại Poly K-Beauty.

Sau 4 tháng học tại Poly K-Beauty, các bạn học viên từ ngỡ ngàng chưa biết gì tới những tác phẩm chuyên nghiệp thì đó là cả một sự chăm chỉ trong thời gian dài. Và mỗi sự nỗ lực ấy sẽ được đền đáp xứng đáng. Mong rằng các bạn học viên khoá Trang điểm nghệ thuật K5 của Poly K-Beauty luôn giữ được ngọn lửa đam mê và nỗ lực như hiện tại để đạt được những thành tựu cao nhất trong nghề.

Cùng nhìn lại bài kiểm tra của các bạn học viên lớp Trang điểm nghệ thuật K5 qua kỳ thi hết học kỳ I.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *